Event

Countdown Cực Chất Tại "Tự Đếm 5 Mới" - Quy Tụ Dàn Sao Hip-Hop Trẻ Tài Năng Nhất Hiện Nay

Hip-hop đang trở thành dòng nhạc hot nhất trên thị trường thời gian gần đây. Và để tổng kết lại một năm 2020 vừa đầy thử thách và bất ngờ, chuỗi sự kiện thường niên "Tự Đếm" trở lại với số thứ 5 mang tên " Tự Đếm 5 Mới - Countdown Festival,"
Nguyễn Văn Toán 31 tháng 12,2020

Quy tụ một loạt những ngôi sao đáng chú ý nhất trong giới hip-hop như Rich Choi, Bình Gold, Wxrdie, Low G, Trung Trần, Spider Boy,... Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc đón năm mới khó quên và đầy cảm xúc. width= Bước sang tuổi thứ 5, "Tự Đếm" đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho những bạn trẻ muốn cháy hết mình trong những giây phút cuối cùng của năm cũ, bước sang năm mới trong không khí của nhạc điện tử và văn hóa hiphop, đồng thời lựa chọn không tới những nơi quá xô bồ và đông đúc mà chọn sự kiện này như một nơi để “Tự Đếm cho Chủ động”. Ngoài ra, "Tự Đếm" cũng là sự kiện để kết nối các cộng đồng ở trong giới hiphop nói riêng và âm nhạc nói chung cũng như tạo ra cơ hội để đưa nghệ sĩ và khán giả đến gần nhau hơn. Hứa hẹn sẽ là nơi giúp bạn tận hưởng không khí âm nhạc cuối năm cùng những cái tên hot nhất của giới hiphop hiện nay tại, "Tự Đếm 5 Mới" mang đến dàn line up vô cùng chất lượng bao gồm: QNT / BÌNH GOLD / TRANG MOON / RICH CHOI / LOW G / WXRDIE / LK / PIGGY / RPT / COLDZY / TRUNG TRẦN / PIXEL NEKO / ÔBUỒN & JOHNWACK / RZMAS / SPIDEY BOY / VY JACKO / OG GANG / VCC / LOCOBOIZ / 29STEREO / GVA width= width= width= width= width= width= width= width= width= width= width= width= width= width= width=

Thông tin sự kiện:

Ngày diễn ra: 31/12/2020 Thời gian sự kiện: 18:00 - 1:00 (1/1/2021) Địa điểm: AMBOO HEAT CLUB - 18 NGÕ 264 ÂU CƠ, NHẬT TÂN, TÂY HỒ, HÀ NỘI Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, xin vui lòng truy cập tại ĐÂY! Hãy cùng Loop Central đón chờ một màn trình diễn đặc sắc tại "Tự Đếm 5 - Countdown Festival" giao thừa này!

Related post