Old Posts

Coachella 2018 Trở Lại Với Những Gương Mặt Đình Đám

Nguyễn Văn Toán 03 tháng 01,2018

Festival âm nhạc và nghệ thuật lớn nhất thế giới Coachella vừa công bố danh sách những nghệ sĩ sẽ trình diễn tại đây. 

Coachella hay còn được biết với tên gọi Coachella Vally Music and Arts Festival là lễ hội được tổ chức thường niên vào mỗi tháng tư tại thung lũng Coachella nằm trong sa mạc Colorado. Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1999 với số lượng người tham gia đạt đỉnh điểm hơn 70.000 người tham dự. Cho đến nay năm 2017, con số kỉ lục được ghi nhận tại lễ hội là hơn 250.000 người.

Lễ hội bao gồm cả cắm trại và các hoạt đông nghệ thuật diễn ra vào những ngày thứ 6,thứ 7 và chủ nhật trong hai tuần liên tiếp với hàng trăm tiết mục trình diễn. Coachella có nhiều sân khấu khác nhau với các dòng nhạc đa dạng bao gồm: Rock, Indie, Hip-hopNhạc Điện Tử như Coachella Stage, Outdoor Theatre, Gobi Tent, Mojave Tent, Shahara Tent,...

Lần trở lại vào năm 2018 sẽ là năm thứ 19 Coachella được tổ chức. Headliner năm nay là sự góp mặt của The Weeknd và hai cái tên đang nhận được sự chú ý gần đây là BeyoncéEminem, đặc biệt là sau khi cả hai cùng hợp tác ra mắt ca khúc "Walk On Water" trong album mới ra mắt mang tên Revival của Eminem.

Ngoài ba cái tên headliner đình đám, còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ đã làm mưa làm gió các bảng xếp hạng năm vừa qua như: Cardi B, Migos, SZAThe Creator... và những tên tuổi trong nền âm nhạc điện tử thế giới: San Holo, Illenium, REZZ, Louis the Child, Alison Wonderland, Ekali, KygoJackmaster, Chris Liebing... chắc chắn sẽ khiến những khán giả đến tham dự Coachella 2018 không phải thất vọng.

Coachella 2018 sẽ được diễn ra trong hai tuần liên tiếp trong tháng tư vào các ngày 13-15 và 20-22. Vé của sự kiện các bạn có thể xem thêm tại đây.

Follow Coachella: Facebook Website

Related post