News

Có Tận 430 Ca Khúc Đã Đạt 1 Tỷ Lượt Xem Và Nghe Trên TikTok Trong Năm 2021

TikTok đã tiết lộ với truyền thông rằng trong năm 2021 vừa qua đã có 430 ca khúc đạt được 1 tỷ lượt xem và nghe, thậm chí những ca khúc “catchy nhất” đã vượt quá 20 tỷ lượt xem trên ứng dụng này.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 23 tháng 12,2021

 

Vào thứ 2 (ngày 13/12), TikTok đã công bố một bảng tổng kết và xếp hạng các bài hát thịnh hành nhất cùng với những khoảnh khắc đáng nhớ của người dùng vào năm 2021. TikTok cho biết lượt xem đã tăng 300% so với năm 2020 và hơn 175 bài trending trên TikTok đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100, gấp đôi so với năm 2020. 

Trong năm thứ hai liên tiếp, Megan Thee Stallion tiếp tục giữ vị trí độc tôn của mình trong các bản recap hằng năm của TikTok, theo sau nữ rapper lần lượt là Doja Cat và Popp Hunna. Trong khi đó, “Astronaut in the Ocean” của Masked Wolf đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất trong danh mục các bài hát hàng đầu của TikTok cho năm 2021. “Beggin” của Måneskin và “Adderall (Corvette Corvette)”của Popp Hunna nối tiếp theo sau với vị trí thứ hai và ba. 

Ole Obermann, giám đốc âm nhạc toàn cầu tại Tiktok chia sẻ với báo chí rằng: “TikTok mở ra cánh cửa cho các nghệ sĩ mới, âm thanh mới, sân chơi mới, kết nối underground, DIY cũng như các bản hit cổ điển khác, gắn kết các nghệ sĩ với khán giả toàn cầu và cộng đồng đam mê âm nhạc mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

Ông cũng chia sẻ thêm: “Năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với âm nhạc cũng như là tập thể TikTok và chúng tôi đã cảm thấy rất tự hào khi các nghệ sĩ đã tin tưởng hợp tác để chúng tôi cùng họ tạo ra những điều kì diệu và lan toả chúng đến khắp mọi nơi trên thế giới.”

                                                                                           (Theo MusicTech)


 

Tags:
TikTok

Related post