Old Posts

Chủ Nhân Bản Hit "Like I Do" - Brooks Đến Việt Nam Biểu Diễn!

Nguyễn Văn Toán 29 tháng 09,2018
Chủ nhân bản hit "Like I Do" hợp tác cùng David Guetta & Martin Garrix - Brooks sẽ đến TP.HCM, Việt Nam biểu diễn vào đầu tháng 10, 2018!

Tham gia giveaway của loopcentral.net

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Martin Garrix hay STMPD RCRDS thì chắc chắn rằng bạn đã từng nghe qua cái tên Brooks. Đúng vậy anh là một trong những nhân tố đã góp phần tạo nên sự thành công của ca khúc "Like I Do". Vậy bạn biết gì về anh ấy? Hãy cùng Loop Central tìm hiểu ngay bên dưới nhé. Thijs Westbroek, thường được biết đến với nghệ danh Brooks, là một DJ/Producer người Hà Lan. Anh bắt đầu được biết đến nhiều qua những ca khúc hợp tác với Martin Garrix như "Byte", "Boomerang", "Like I Do". Sự nghiệp DJ của Brooks bắt đầu khi anh gửi bài hát của mình tới 20 địa chỉ email ngẫu nhiên và cơ duyên đã đến khi một trong những email đó lại là email làm việc của Martin Garrix. Bài hát của anh được DJ/Producer số 1 thế giới (2017) biểu diễn trong một vài chương trình. Không lâu sau đó, ông chủ hãng thu âm STMPD RCRDS đã liên hệ với Brooks để nói về sự nhiệt tình của anh với âm nhạc. Martin Garrix đã mời anh tới nhà để tham gia sáng tác chung ca khúc "Byte".  width= Tháng 10 năm 2017, Brooks ra mắt ca khúc Boomerang hợp tác cùng Martin Garrix, nhưng lần này DJ/Producer số 1 thế giới (2017) lại sử dụng bí danh GRX. Năm 2018 anh đã được đề cử giải thưởng Best Talent 2018 do SLAM!. Sắp tới đây, ngày 5/10 Brooks sẽ có mặt tại Việt Nam để biểu diễn. Hãy đặt vé ngay để có cơ hội thưởng thức ca khúc "Like I Do" chính chủ tại Glow Sky Bar, TP. Hồ Chí Minh vào thứ 6 tới nhé!

Thông Tin Sự Kiện:

Thời gian : Thứ Sáu, 05/10 Địa điểm : Glow Sky bar, 93 Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Dòng nhạc : House, EDM DJ : Brooks Lưu ý: Chương trình 18+, khán giả nên mang chứng minh thư để kiểm tra đối chứng khi cần. Tickets : 250.000VND (+1 Beer) Liên Hệ Hotline: +84 93 887 4569 Best deal, liên hệ: EDM Biz Vietnam / Saigon Rave

Tham gia giveaway của loopcentral.net

 width=
Follow Brooks
Facebook / Instagram / Twiter / Soundcloud / Youtube

Related post