News

Chính Phủ Anh Đã Từ Chối Lời Thỉnh Cầu Đưa Daft Punk Trở Lại

Sau sự chia ly của Daft Punk, một người hâm mộ đã đệ đơn yêu cầu chỉnh phủ Anh đưa cặp đôi robot này quay lại. Nhưng đã bị từ chối bằng một phản hồi hết sức hài hước
Doãn Hữu Phú 21 tháng 06,2021

Not one more time: Dance music duo Daft Punk split | amNewYorkSau sự chia ly của bộ đôi âm nhạc điện tử Daft Punk vào cuối tháng hai năm nay, cộng đồng âm nhạc khắp thế giới đã phản ứng bằng nhiều cách khác nhau, tức giận, buồn rầu, tiếc nuối, nhớ nhung,... Trong lúc đó, một người hâm mộ đã truyền tải sự thất vọng của họ theo một cách rất đặc biệt đó là yêu cầu sự can thiệp của chính phủ.

 “Hãy đưa Daft Punk trở lại, chúng tôi cần một album để xoa dịu nỗi đau mà họ đã gây ra cho chúng tôi. Daft Punk là huyền thoại, họ không thể chia tay như thế được.” - trích từ đơn kiến nghị.

Không ngạc nhiên, chính phủ đã từ chối lời thỉnh cầu này. Mặc dù vậy họ đã thể hiện sự tôn trọng của mình bằng một lời phản hồi hết sức hài hước.

“Việc tái thành lập Daft Punk hay bất kỳ màn hợp tác nào khác phụ thuộc vào quyết định của những người trong cuộc, chứ không phải của chính phủ hay quốc hội Anh. Nhưng biết đâu, bạn sẽ gặp may mắn (Get Lucky) và nhìn thấy cặp đôi này tái hợp một lần nữa (One More Time)”. 

Hãy theo dõi Loop Central để cập nhật các thông tin âm nhạc trong và ngoài nước nhé!

(Theo EDM.com)

Related post