Old Posts

Chiêm Ngưỡng Galaxia - Ngôi Đền Biểu Tượng của Lễ Hội Burning Man 2018

Nguyễn Văn Toán 27 tháng 12,2017

Lễ hội của nghệ thuật và âm nhạc độc đáo Burning Man, duy nhất trên thế giới tổ chức ở sa mạc Black Rock sẽ trở lại trong năm 2018 cùng biểu tượng độc đáo mang tên Galaxia.

Đọc Thêm: Tomorrowland Công Bố Thông Tin Về Phiên Bản 2018

Burning Man được xếp vào trong những lễ hội được yêu thích nhất trong giới nghệ thuật và âm nhạc. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới tụ họp về sa mạc Black Rock, phía Bắc Nevada, dựng lên một thành phố nhỏ tạm thời. Trong 9 ngày diễn ra sự kiện, những người tham dự sẽ tự khám phá mọi thứ thông qua nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ và kết nối cộng đồng.

Với những không gian thiết kế độc đáo, lạ thường, những chiếc xe lướt trên sa mạc để chơi nhạc và đưa những người bạn cũ cả bạn mới khám phá chiều sâu của không gian trong lễ hội. Burning Man vừa công bố kế hoạch cho việc xây dựng ngôi đền ở Black Rock với biểu tượng mang tên Galaxia.

[caption id="attachment_18847" align="alignleft" width="1455"] width= Ngôi đền mang tên Galaxia - biểu tượng của lễ hội Burning Man 2018[/caption]

Ngôi đền được mô tả là nơi "ẩn náu, đau thương và hàn gắn", với chủ đề năm nay "I, Robot", Galaxia nhắm đến trí thức của khoa học viễn tưởng. Tên và ý tưởng bắt nguồn từ một loạt chương trình của Foundation của nhà văn khoa học viễn tưởng Isaac Asimov. "Galaxia ca tụng sự hi vọng vào những vì sao, hố đen, những hành tinh, những chuyển động kết hợp con người xoáy vào thiên hà của những giấc mơ".

Ngôi đền năm 2018 này được tạo ra bởi Arthur Mamou-Mani, phần thiết kế tượng trưng cho một mạng lưới lớn nhất, giàn khung tạo nên vũ trụ kết nối chúng sinh thành một thực thể. Công trình này hoàn toàn phù hợp với chủ đề năm 2018 và mục tiêu tổng thể của Burning Man.

Đọc Thêm: Chi Phí Để Tham Dự Burning Man Là Bao Nhiêu?

 width=

Cũng như truyền thống của Burning Man, giàn khung của ngôi đền Galaxia này sẽ được đốt cháy vào ngày thứ bảy cuối cùng của lễ hội. Phần thủ tục này sẽ được thực hiện vào thời điểm kết thúc của sự kiện, để lại tất cả những sự phiền toái và vật chất lãnh thổ.

Nếu bạn muốn thưởng thức tận mắt Galaxia, bạn chỉ cần đến với Burning Man năm 2018, sự kiện diễn ra từ ngày 26/08 đến ngày 03/09/2018.

 width=

 

H/T: EDMTunes

Tin Tức Liên Quan

Burning Man "Làm Nóng" Các Lượt Search Trên Pornhub

Điều Đáng Quan Tâm Sau Những Lễ Hội Âm Nhạc Là Gì?

5 Phiên Bản Khác Của Burning Man Trên Toàn Thế Giới

Related post