Old Posts

Calvin Harris Từng Bị Nhốt Trong Toilet Ở Một Lễ Hội Âm Nhạc

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 08,2017

Calvin Harris đã có không những có một mà đến hai lần trải nghiệm cực kì khủng khiếp trong toilet di động ở các lễ hội âm nhạc.

[caption id="attachment_5747" align="alignnone" width="1350"]Calvin Harris | Photo: RUKES.com Calvin Harris | Photo: RUKES.com[/caption]

Trong một cuộc phỏng vấn tại V Festival cuối tuần vừa qua ở Hylands Park, Essex, trưởng nhóm Madness - Graham "Suggs" McPherson hồi tưởng lại vụ việc đã xảy ra cách đây vài năm tại Bestival khi một thành viên ban nhạc của mình đã khoá Calvin Harris trong một chiếc toilet di động sau khi anh này từ chối kí tặng cho con gái mình. McPherson nói:

"Calvin đã từ chối ký tặng chữ ký cho con gái ông Lee - người chơi saxophone trong ban nhạc, vì vậy ông ta đã đặt một chiếc giàn giáo để chặn nhà vệ sinh. Tuy nhiên, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho hành vi đó, tôi nghĩ rằng nó thực sự bất hợp lý."

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Calvin Harris - DJ có thu nhập cao nhất thế giới - phải chịu đựng sự cố liên quan tới nhà vệ sinh. Trước đó, tại Bingley Festival ở  Yorkshire vào năm 2009, giọng ca chính của ban nhạc rock Reverend & The Makers - Jon McClure Calvin Harris đã có đôi lời cãi vã. Và hậu quả là những thành viên trong ban nhạc này đã đẩy lộn ngược chiếc toilet di động mà Calvin đang ở trong đó. Nam ca sĩ này đã kể lại trong một cuộc phỏng vấn với This Feeling TV khi McClure được hỏi về điều tồi tệ nhất mà anh ấy từng làm.

"Nó giống như Dave Benson Phillips với sh*t vậy. Thật khủng khiếp"

Rõ ràng đây là những sự việc không hay đầy bất ngờ từ hậu trường và có lẽ Calvin Harris nên tập quen với việc sử dụng nhà tắm phía sau sân khấu hơn là sử dụng những chiếc toilet di động.

H/T: DJ Mag

Related post