News

Calvin Harris Sẽ Chính Thức Phát Hành Album "Funk Wav Bounce Vol 2" Mùa Hè Này

Sau nhiều đồn đoán và mong đợi từ người hâm mộ thì cuối cùng Calvin Harris sẽ chính thức phát hành ‘Funk Wav Bounces Vol.2’ vào mùa hè sắp tới đây.
Đặng Sơn Tùng 25 tháng 04,2022

Calvin Harris Announces New Album 'Funk Wav Bounces Vol. two'; check out -  SparkChronicles

Vào ngày 4/3 vừa qua Calvin Harris đã khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích khi anh chính thức xác nhận album ‘Funk Wav Bounces Vol.2’ sẽ ra mắt trong thời gian tới. Sau những hé lộ và tin đồn thì cũng có nhiều nhiều khả năng Charlie Puth cũng có thể góp mặt trong album khi mà anh đã cũng tweet rằng “Tôi và Calvin Harris đã tạo ra một bài hát cực kỳ hay” vào tháng trước. 'Funk Wav Bounces Vol.2' sẽ đánh dấu album đầu tiên của Calvin Harris kể từ phiên bản đầu tiên của 'Funk Wav Bounces' vào năm 2017 với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ cực phẩm như Frank Ocean, Katy Perry hay Migos…. Album đã thành công vang dội khi thu về hàng trăm triệu lượt phát trên Spotify, với một vài bài hát đã đạt hơn 800 triệu nghe kể từ khi ra mắt. Calvin cũng đã bày tỏ sự phấn khích với dự án âm nhạc của mình qua dòng tweet “Vol 2. sẽ rất điên rồ đây”. 

Calvin Harris teases new album, 'Funk Wav Bounces Vol. 2', coming this  summer | DJMag.com

Trong phần lớn khoảng thời gian 5 năm kể từ phát hành album cuối cùng của mình, Calvin Harris đã dành khá nhiều thời gian tập trung vào dự án Love Regenerator của mình cũng như phát hành nhiều bản nhạc khác nhau cùng với Eli Brown, Solardo Riva Starr. Chưa kể đến việc anh ra mắt bản hit ‘One Kiss’ với Dua Lipa vào năm 2018, trở thành một trong những bản nhạc pop lớn nhất trong lịch sử. Gần đây nhất anh cũng đã tham gia sản xuất album mới nhất của The Weeknd, ‘Dawn FM’ với ‘I Heard You’re Married’ cùng sự góp mặt của Lil Wayne. 

Hãy cùng chờ đợi và cập nhật thông tin mới nhất về  ‘Funk Wav Bounces Vol.2’ trong thời gian tới.

(Theo WeRaveYou)

Related post