Old Posts

Cách Xem Và Thời Gian Live Stream Tomorrowland 2019

Nguyễn Văn Toán 19 tháng 07,2019
Lễ hội nhạc điện tử lớn nhất hành tinh - Tomorrowland 2019 sẽ chính thức diễn ra vào tối nay (19/07) và để bạn không bỏ lỡ một giây phút nào, Loop Central đã liệt kê một danh sách cần biết trước khi xem livestream lễ hội.

Đọc Thêm: Những Nghệ Sĩ Đáng Xem Nhất Tại Tomorrowland 2019 (Tuần 1)

Xem Live Stream Ở Đâu?

Đây là câu hỏi mà Loop Central nhận được nhiều nhất trong buổi sáng hôm nay, vậy theo bạn xem ở đâu là hợp lý và thuận lợi nhất? Dưới đây là những kênh trực tuyến mà bạn có thể xem trực tiếp livestream Tomorrowland 2019 Official website: đây là cách nhanh nhất và thuận lợi nhất để bạn có thể xem trực tiếp Tomorrowland 2019 cũng như tìm hiểu về lineup của lễ hội. https://www.tomorrowland.com/en/festival/welcome Youtube: Cách thứ hai cũng rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng khi xem trực tiếp trên Youtube thì bạn sẽ mất thời gian trong việc tìm kiếm lineup và chuyển đổi sang những sân khấu khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem livestream thông qua các trang mạng xã hội (Instagram, Facebook) của Tomorrowland 2019 cũng như các nghệ sĩ sẽ trình diễn vào tối ngày hôm nay.

Giờ Bắt Đầu Và Timeline

Theo giờ Việt Nam, thì set nhạc đầu tiên tại Tomorrowland 2019 sẽ diễn ra vào 22h tối nay tức 17h theo giờ của Bỉ (có nghĩa là chúng ta đi trước họ 5 tiếng). Năm nay để kỉ niệm 15 năm thành lập, ban tổ chức quyết định sẽ phát sóng 4 kênh tương đương với 4 sân khấu Mainstage, Freedom Stage, L'Orangerie và Garden Of Madness trong suốt 3 ngày liền.  width=

Những màn trình diễn nào đáng chú ý?

Có hơn 400 nghệ sĩ và 16 sân khấu tại Tomorrowland năm nay, trong đó 4 sân khấu chính sẽ được live stream với hơn 20 màn biểu diễn từ rất nhiều nghệ sĩ tài năng, vậy làm để có thể tận hưởng toàn bộ lễ hội khi chúng ta không biết lựa chọn ai để xem? Dưới đây là một mẹo mà Loop Central dùng để tìm ra những màn trình diễn đắt giá. Đầu tiên trước mỗi ngày phát sóng, các bạn hãy bỏ ra 30 phút để nghiên cứu lineup của ngày hôm đó và các nghệ sĩ sẽ trình diễn. Ngoài những màn trình diễn, sân khấu quen thuộc như Mainstage thì hãy cho các nghệ sĩ trẻ, tài năng ở các sân khâu mới một cơ hội. Cuối cùng, xem lại tracklist mỗi set nhạc mà bạn vừa xem trên 1001tracklists.com để có thể cập nhật ngay những sản phẩm đang hot cũng như mới nhất từ phía thần tượng của mình.

Related post