Culture

BTC Ultra Music Festival Vẫn Chưa Ký Hợp Đồng Với Bayfront Park!

Ultra Music Festival mới đây đã tung Lineup phase 1 bên cạnh mở cổng bán vé chính thức cho phiên bản 2020 diễn ra tại Bayfront Park vào tháng 3 nhưng theo trang Miami Herald, các nhà tổ chức hiện vẫn chưa ký hợp đồng tổ chức với thành phố Miami.
Nguyễn Văn Toán 29 tháng 11,2019

 

Xem thêm: Ultra Music Festival 2020 Tung Lineup Phase 1

Bốn tháng sau khi các ủy viên Miami bỏ phiếu cho phép sự kiện quay trở lại Bayfront Park và cũng chưa đầy 4 tháng nữa là đến lúc sự kiện này diễn ra, các nhà chức trách thành phố và ban tổ chức Ultra Music Festival hiện vẫn chưa thể thống nhất cũng như ký kết các thoả thuận cấp phép cho lễ hội âm nhạc này sử dụng công viên.  width= Bên cạnh đó, các nhà chức trách cũng không đưa ra bất kỳ thông tin và lý do cụ thể tại sao phải mất bốn tháng (tính đến thời điểm hiện tại) để ký một hợp đồng đã được thảo luận trong suốt mùa hè. Với việc tung danh sách nghệ sĩ đợt 1 và chính thức mở cổng bán vé cách đây chưa lâu, Ultra Music Festival cũng từ chối bình luận thêm về việc này. Trong một thông báo gần đây, chính quyền Miami chia sẻ: "Chúng tôi đang tích cực làm việc để hoàn tất các thỏa thuận"

Xem thêm: Ultra Music Festival 2020 Chính Thức Mở Cổng Đăng Ký Vé!

Rõ ràng sau một năm tổ chức đầy thất vọng tại Virginia Key, ban tổ chức Ultra Music Festival đã đấu tranh hết mình để có thể trở lại "mái nhà xưa" Bayfront Park bất chấp sự phản đối đến từ nhiều cư dân thành phố Mami. Chính quyền thành phố cũng rơi vào thế khó xử khi sức hút kinh tế mà lễ hội âm nhạc 3 ngày này mang lại là cực kỳ lớn bên cạnh việc giải quyết các vấn đề nhức nhói liên quan trong thời gian lễ hội diễn ra.  width= Có lẽ sau những khó khăn này, cả hai phía đang phải ngồi lại và dành nhiều thời gian bàn luận để đưa ra những phương án tối ưu nhất nhằm dung hoà tất cả các yếu tố từ khâu tổ chức, giao thông bến bãi, môi trường, tiếng ồn, hậu cần... Được biết, tác động kinh tế của Ultra Music Festival là ngang ngửa với sự kiện Super Bowl đình đám nhất nước Mỹ và thật trùng hợp khi Super Bowl 54 sẽ được tổ chức tại Miami Gardens vào tháng 2 bên cạnh một sự kiện dành cho người hâm mộ sẽ được tổ chức tại Bayfront Park. Những tin tức mới nhất về Ultra Music Festival nói riêng hay nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế nói chung sẽ nhanh chóng được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc!

H/T: Miami Herald

Related post