News

Britney Spears Ra Mắt Single Mới Vào Đúng Dịp Sinh Nhật Của Mình

Mặc cho những lùm xùm xôn xao dư luận gần đây về việc sức khỏe tâm lý và quyền bảo hộ, "công chúa nhạc Pop" Britney Spears mới đây đã cho ra mắt single mới nhất mang tên "Swimming In The Stars."
Nguyễn Văn Toán 03 tháng 12,2020

Đây là ca khúc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Britney Spears sau hơn 4 năm vắng bóng khỏi giới âm nhạc quốc tế, và còn được ra mắt vào đúng dịp sinh nhật cô. https://youtu.be/NxUFF6EY2tA Ngày 2/12 vừa qua đánh dấu sự ra mắt của "Swimming In The Stars," single mới nhất của "công chúa nhạc Pop," Britney Spears. Đồng thời đây cũng là ngày cô chính thức bước sang tuổi 39. Thông tin về ca khúc được tiết lộ từ tháng 11 trên mạng xã hội Twitter, và đến ngày 4/12 tới sẽ có bản vinyl chính thức được bán bởi Urban Outfitters. https://twitter.com/UrbanOutfitters/status/1326525194110988293 Được biết, "Swimming In The Stars" là một ca khúc được dự định nằm trong siêu album "Glory" của cô phát hành vào hồi năm 2016, tuy nhiên sau đó đã được giữ lại để xử lý và chỉnh sửa. Nay vào chính sinh nhật thứ 39 của mình, ca khúc đã được cô chính thức phát hành dưới dạng một single riêng, mở đường cho một thời kỳ âm nhạc hoàn toàn mới của "công chúa nhạc Pop." Mặc dù gần đây, Britney Spears đang phải đấu chọi với những xôn xao dư luận về việc đấu tranh với bệnh tâm lý cũng như kiện tụng về quyền bảo hộ bản thân với chính người cha của mình, tuy nhiên với sản phẩm mới này, cô như đang muốn tuyên bố với cả thế giới rằng cô vẫn rất mạnh mẽ và có thể sẵn sàng quay trở lại và công phá nền giải trí quốc tế bất cứ lúc nào.

>Britney Spears thua kiện, tuyên bố sẽ không hát nữa nếu chưa thoát khỏi sự quản lý của cha

Trong diễn biến gần đây xoay quanh vấn đề của Britney Spears và cha mình, luật sư của cô đã chia sẻ rằng cô phải sống trong sự lo sợ trước cha của mình. Ngoài ra, cô còn dứt khoát tuyên bố rằng sẽ bỏ sự nghiệp ca hát nếu chưa thoát khỏi sự quản lý của cha. Mong rằng với sự ra mắt của "Swimming In The Stars," Britney Spears sẽ sớm có được sự tự do chi chính mình cũng như giải quyết được những vấn đề mâu thãn gần đây. Chúc mừng sinh nhật công chúa nhạc Pop, Britney Spears! (Theo NME)

Related post