Old Posts

[Breaking] Rộ Tin Swedish House Mafia Tái Hợp Tại Ultra Music Festival?!

Nguyễn Văn Toán 03 tháng 03,2018
Sau nhiều năm im lặng, trang Facebook của Swedish House Mafia có động thái bất ngờ, làm bao fan hâm mộ phát cuồng và mong chờ khả năng bộ tam thành công nhất lịch sử nhạc điện tử sẽ tái hợp.

Đọc Thêm: Ultra Music Festival Tung Line Up Phase 2 Cho Phiên Bản Kỉ Niệm 20 Năm

Trang Facebook của Swedish House Mafia đã bất ngờ đổi hình cover và hình đại diện vào rạng sáng ngày 3/3 (giờ Việt Nam) làm rất nhiều fan bối rối và bất ngờ. Dự đoán rằng ban nhạc lừng danh sẽ có một buổi trình diễn bất ngờ tại sinh nhật 20 tuổi của Ultra Music Festival ở Miami, bang Florida, Mỹ. Nhưng đến sáng ngày 3/3, hai hình ảnh mới này đã bị xóa!  width= Đây không phải là động thái duy nhất của Swedish House Mafia đã tạo nên chấn động. Theo Billboard, trong vòng vài tuần gần đây, trang Twitter chính thức của họ cũng được kích hoạt trở lại, sau khi họ đã xóa tất cả toàn bộ các tweet trước đây.

Đọc Thêm: Kỷ Niệm 5 Năm Swedish House Mafia - Don't You Worry Child

Steve Angello sau gần nhiều năm, vào Giáng Sinh 2017 vừa qua cũng follow các cựu thành viên của nhómAxwell và Sebastian Ingrosso, cũng như quản lý của nhóm, Amy Thomson trên Instagram dù anh cho biết thời điểm đó là kỳ nghỉ lễ nên anh chỉ muốn biết mọi người đang như thế nào. Các thành viên gần đây cũng đã hoạt động trở lại, thích các hình ảnh và post của nhau trong nhiều tuần qua. Trang We Rave You cho biết dù Steve Angello đã thông báo rằng anh sẽ có mặt tại Châu Á trong kỳ cuối tuần diễn ra Ultra Music Festival nhưng nếu bạn follow stories của anh trên Instagram, bạn sẽ biết rằng show diễn đó của anh đã bị hủy và lịch diễn của anh sẽ trống trong kỳ cuối tuần đó. https://twitter.com/ultra/status/942933700865601537 Lần diễn ra Ultra Music Festival này sẽ kỷ niệm 5 năm show diễn cuối cùng của bộ ba Axwell, Steve AngelloSebastian Ingrosso dưới nghệ danh Swedish House Mafia. Với biểu ngữ "Expect The Unexpected" - "Hãy Mong Chờ Điều Bất Ngờ" của Ultra Music Festival, bạn có cho rằng bộ tam Swedish House Mafia sẽ quay trở lại? H/T: Tổng Hợp

Related post