Music

Boombox Cartel Trở Lại Với EP Tiếp Theo Sau 4 Năm, "CARTEL II"

Producer tài năng người Mỹ gốc Mexico chính thức trở lại với EP thứ 2 của mình.
Nguyễn Duy Hải Dương 24 tháng 05,2021

Boombox Cartel's "Cartel II" EP Is Finally Here, Four Years In The Making  [LISTEN] | Your EDM

Đã 4 năm trôi qua kể từ EP đầu tay của Boombox Cartel, "Cartel" được phát hành. Khi đó, giới nhạc điện tử quốc tế đã được thực sự bị choáng ngợp cũng như bị hút hồn bởi nguồn năng lương dồi dào, cũng như những giai điệu đầy cảm xúc mà bộ đôi Boombox Cartel khi đó mang đến. Những bản nhạc như "Jefe," "Dem Fraids," "Alamo" được yêu thích và sử dụng trong mọi set nhạc của các DJ/Producer nổi tiếng khi đó. Và giờ đây, tuy chỉ còn một thành viên ở lại, Boombox Cartel đã cho ra mắt EP thứ 2 trong sự nghiệp của mình, "Cartel II" với 7 bản nhạc đa dạng về cả sáng tác cũng như thể loại, cho thấy một sự trưởng thành rõ ràng của thương hiệu nhạc điện tử cực kỳ được chú ý này.

Cùng với những single đã được ra mắt trước đó như "Máquina," "Shadow" và "Reaper," EP còn đem đến cho chúng ta thêm 4 bản nhạc đầy sáng tạo trải dài trên nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ bass music mạnh mẽ cho đến những bản nhạc ambient nhẹ nhàng đầy màu sắc. Khởi đầu bằng ca khúc dài 4 phút hơn, "MONTA" đầy ấn tượng, cho thấy cả một không gian tràn đầy những âm hưởng kì diệu.

Vẫn giữ được chất âm nhạc đặc trưng, Boombox Cartel mang đến những âm thanh không thể lẫn vào đâu được đến từ vùng quê Mexico máu lửa. Với những single đã được ra mắt trước đó, có thể người nghe cũng đã đoán được trước điều này. Tuy nhiên điều khiến họ bất ngờ lại nằm ở cách anh xử lý và sáng tạo những âm thanh này. Khác hoàn toàn với những gì làm được ở "Cartel", EP lần này có phần sáng tạo và mở rộng hơn rất nhiều trong cách đi drum cũng như viết giai điệu cho phần lead. Chỉ riêng ca khúc "MONTA" mở đầu đã chứng mình rõ rệt được điều đó.

Tuy chưa phải là điều gì đó đột phá và đưa Boombox Cartel đi ra khỏi vùng an toàn, tuy nhiên với những ai yêu thích âm nhạc của chàng trai đến từ vùng đấy latin đầy máu lửa này, "Cartel II" chắc chắn sẽ là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ Boombox Cartel và đón chờ những sản phẩm đáng chú ý tiếp theo của anh trong thời gian tới!

Related post