News

Bộ Đôi Gaztik Trở Thành Đại Diện Việt Nam Trong Lineup Ultra Beach Bali 2022

Sánh vai cùng những tên tuổi hàng đầu thế giới, Gaztik sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham gia vào lineup Ultra Music Festival tại Bali vào ngày 29/9 tới!
Đặng Sơn Tùng 26 tháng 09,2022

Gaztik sẽ là bộ đôi tài năng đại diện cho Việt Nam khi góp mặt trong lineup của một trong những sự kiện âm nhạc hàng đầu thế giới - Ultra Beach Bali 2022 trong hai ngày 29 và 30 tháng 9 tới để có thể sánh vai với những tên tuổi hàng đầu thế giới như Alesso, Afrojack, KSHMR, Oliver Heldens,...!

No description available.

No description available.

Là bộ đôi DJ/producer trẻ tới từ Hà Nội, Việt Nam được thành lập bởi Jameson Joyz từ năm 2018 và đã không còn quá xa lạ đối với những người yêu âm nhạc điện tử tại Việt Nam, đặc biệt là tại Thủ Đô Hà Nội khi là những khuôn mặt quen thuộc ở những club đình đám như 1900, Weeknd Hanoi, NOXX và thường xuyên góp mặt tại các trường cấp 3, đại học trên toàn quốc... Ngoài ra Gaztik cũng có những thành tựu đáng kể tới như Top 6 Denon DJ Vietnam Award 2018 cũng như có cơ hội được nằm trong lineup của các lễ hội âm nhạc lớn nhỏ hàng đầu trong và ngoài nước như chuỗi sự kiện Take Me To The SunVietnam Electronic Weekend, Ultrabass, Dargon Nation và đặc biệt sắp tới là Ultra Music Festival.

No description available.

No description available.

Với những sản phẩm âm nhạc chất lượng được ra mắt xuyên suốt hành trình sự nghiệp của Gaztik, có thể nói phong cách âm nhạc của bộ đôi là sự dung hợp giữa các thể loại nhạc như House, Hip Hop và Bass Music. Đồng thời, bộ đôi cũng đã có cơ hội được đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế như Yellow Claw, HeadHuntez, Mike Williams, Jewelz&Sparks, Binz, GetLooze, DuyTuan, KØDEINE,… Và đã để lại ấn tượng không nhỏ đối với giới EDM tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

No description available.

No description available.Cùng những sự kiện và dự án âm nhạc cực kỳ tiềm năng đang được ấp ủ trong tương lai, Gaztik hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới những nguồn năng lượng bùng nổ và sự đa dạng cũng như tiếp tục truyền cảm hứng tới những người hâm mộ tại các sự kiện trong thời gian tới. 

No description available.

Bạn có thể nghe sản phẩm âm nhạc mới nhất của Gaztik tại 1900 Records dưới đây !

 

Related post