News

Blink-182 Thể Hiện Sự Phẫn Nộ Đối Với Năm 2020 Trong “Quarantine”

Trong tuần vừa qua, Blink-182 đã phát hành đĩa đơn mới mang tên Quarantine - một bài hát đậm chất punk-rock thể hiện nỗi buồn, sự bối rối, tức giận và thất vọng mà tất cả chúng ta đang trải qua ngay bây giờ.
Nguyễn Văn Toán 10 tháng 08,2020

 

https://youtu.be/GSuhU0xcOE4

“Quarantine, fuck this quarantine”

”Quarantine“ thực sự là một bản quốc ca về thời đại “khổ sở” mà chúng ta đang sống giữa đại dịch Covid-19. Bài hát được công bố lần đầu tiên vào thứ tư 5/8 qua trang Twitter của ban nhạc.

[caption id="attachment_55628" align="alignnone" width="2048"] width= Từ trái sang phải: Travis Barker, Mark Hoppus và Matt Skiba[/caption]

Đây là sự trở lại gần nhất của nhóm kể từ album Nine (2019), sau khi trải qua phần lớn thời gian mà thành viên Matt Skiba hợp tác riêng với các nghệ sĩ khác như Lil Wayne, Steve Aoki, The Chainsmokers. Theo như thông tin tay trống Travis Barker cung cấp, EP sắp được ra mắt trong thời gian tới của nhóm có thể sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Lil Uzi VertPharrell Williams.

Blink-182 muốn mang đến sự đồng cảm để khích lệ tinh thần và kết nối mọi người lại gần với nhau hơn trong khoảng thời gian khó khăn này. Travis Barker gửi gắm tâm sự tới người hâm mộ: "Tôi hy vọng rằng mọi người đều an toàn và chúng ta có thể vượt qua điều này sớm. Tôi rất mong được gặp lại tất cả các bạn."

Hãy thử nghe qua “Quarantine” để xem bạn có cùng cảm nhận với Blink-182 về “cơn ác mộng 2020” này không và cùng nghe lại các ca khúc khác tại ĐÂY trong lúc chờ đợi sự trở lại chính thức của nhóm nhé!

FOLLOW Blink-182 Facebook | Instagram | Twitter | YouTube

Related post