Old Posts

"Blah Blah Blah" Của Armin van Buuren Xuất Hiện Trong Video Tranh Cử Ở Israel

Nguyễn Văn Toán 22 tháng 08,2019
Nhạc điện tử (Electronic Dance Music hay còn được gọi tắt là EDM) đang ngày càng phát triển và len lỏi vào mọi ngóc ngách của cuộc sống và mới đây, bản hit "Blah Blah Blah" của huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren bất ngờ xuất hiện trong video ... tranh cử chính trị ở Israel.

Xem thêm: Armin van Buuren Presents Rising Star & Alexandra Badoi – Cosmos

Thời gian gần đây, số lượng những bài hát nhạc điện tử xuất hiện trong game, trailer phim, tại các ga, bến tàu... đang ngày càng trở nên phổ biến nhưng trường hợp của huyền thoại Armin van Buuren có lẽ là ngoại lệ! Mới đây, Moshe Feiglin - chính trị gia và cũng là lãnh đạo đảng Zehut ở Israel đã bất ngờ sử dụng bản hit "Blah Blah Blah" trong một chiến dịch chống lại các đối thủ cạnh tranh của ông nhằm kích thêm phiếu bầu cho mình trước khi ngày bầu cử sẽ diễn ra vào 17 tháng 9 tới. [embed]https://www.facebook.com/MFeiglin/videos/486031162182970/[/embed] Với góc nhìn của một người ngoài cuộc, có vẻ như ông Moshe đang cố gắng tiếp cận nhiều hơn đến giới trẻ - đối tượng chính của nhạc điện tử nhưng bên cạnh đó, ông cũng đang gửi đến một thông điệp đầy thú vị đến với đối thủ của mình trong cuộc tranh cử.

Xem thêm: Armin van Buuren - Stickup

Tuy nhiên, nội dung của "Blah Blah Blah" có phù hợp với chính trị? Bản hit của Armin van Buuren là một ca khúc đầy vui vẻ với tiết tấu tràn đầy năng lượng bên cạnh nội dung chỉ trích những "kẻ nhiều lời". Âm nhạc không hề có lỗi nhưng liệu đây có phải là một nước đi tiêu cực và châm ngòi cho những cuộc chiến chính trị đầy toan tính? Có lẽ huyền thoại người Hà Lan cũng không nghĩ rằng hit của mình sẽ đi xa đến như vậy. Tính đến thời điểm hiện tại, "Blah Blah Blah" đang sở hữu gần 170 triệu lượt nghe trên Spotify (vượt cả hit "This Is What You Feel Like" ra mắt vào năm 2013) và con số này sẽ còn tăng hơn nữa. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé! H/T: We Rave You

Related post