Old Posts

Bích Phương - NTNTĐLTTEĐ (Micky LR Remix) [Outbreakers - FREE DOWNLOAD] [Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau]

Nguyễn Văn Toán 08 tháng 09,2017
"Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau" từ nữ ca sĩ Bích Phương gần đây được nhận được nhiều chú ý và nhiều bản remix. Bản remix của Micky LR, chàng trai đến từ Đà Lạt, là một trong những bản remix đáng nghe!

https://soundcloud.com/outbreakersofficial/bich-phuong-noi-thuong-nhau-thi-dung-lam-trai-tim-em-dau-micky-lr-remix

Remix mới của Micky LR mang phong cách Future House, đặc biệt là ngay đoạn intro bạn đã nghe được một đoạn melody được làm từ sáo tiếp đến là những đàn trưng dân tộc đặc trưng Việt Nam ta và cuối cùng những đoạn synth quen thuộc của Future House được làm từ organ hoà vào nhau tạo nên một bản remix không thể nào hợp lý hơn từ bàn tay của tài năng trẻ Micky LR.

Khác với một bản gốc theo phong cách Mid-Tempo nhẹ nhàng, bản remix này tạo nên sự vui tươi nhưng cũng mạnh mẽ phong thái đặc trưng của Future House, đồng thời bản remix này cũng tôn lên được giọng ca nhẹ nhàng và ấm áp của Bích Phương.

Micky LR hoàn toàn có thể là một trong những hi vọng mới cho sự phát triển của ngành công nghiệp nhạc điện tử ở nước ta.

Follow Micky LR

Facebook

Instagram

Soundcloud

Follow Outbreakers

Facebook

Instagram

Soundcloud

Youtube

Bạn muốn có cơ hội cho các sản phẩm âm nhạc của mình được xuất hiện trên mục Music của Loop Central? Hãy gửi email đến: promo@loopcentral.net

Related post