Old Posts

Ben Nicky Hoàn Thành Show Dù Đứt Sâu Ngón Tay Trước Giờ Diễn 5 Phút

Nguyễn Văn Toán 18 tháng 11,2019
Cách đây ít giờ trên các trang mạng xã hội của mình, nam nghệ sĩ nhạc Trance Ben Nicky đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh phải vào viện với vết cắt sâu ở ngón tay của mình. Tuy nhiên, anh vẫn hoàn thành show diễn tại Trung Quốc một cách thành công!

Xem thêm: 15 Track Nổi Bật Của Ben Nicky

Sau show diễn tại Trung Quốc, Ben Nicky đã quyết định chia sẻ câu chuyện đầy bất ngờ của mình khi anh bị đứt sâu ngón tay trỏ ngay trước show diễn 5 phút và cảnh tượng đầy ghê rợn này tưởng chừng như sẽ khiến anh phải huỷ bỏ nhưng không! Ben trở lại sân khấu ngay sau khi được chăm sóc và bất chấp lời dặn dò của đội ngũ y tế, anh vẫn hoàn thành chương trình đầy thành công.
 
Xem bài viết này trên Instagram
 

So yesterday I pretty much nearly cut my finger off 5 minutes before my gig in China, rushed to hospital to stitch it back together as it was extremely deep and like a fucking saw movie mate. Not gonna lie, the hospital wasn’t what I am used to back home, swear I saw some fella with 9 toes sat next to me. Anyway doctor said “do not move your hand at all for at least 48 hours” , fuck that mate , went straight back to the gig 5 minutes later and played to 9000 people with my boys, wasn’t gonna let anyone down. Anyway, About to fly home, hopefully it’ll heal ok and no nerve damage. If it affects my stupid quick mixing then I’m gonna be devastated ? I’ll have to start whacking on a cd Instead and just stand there like a gimp ? Anyways thanks to my agent and live nation asia for helping save the little fella. No fingering for a while. Much love xxx

Bài viết do Ben Nicky (@bennicky) chia sẻ vào

"Hôm qua, tôi suýt nữa thì đứt lìa ngón tay của mình và phải nhập viện khẩn cấp để khâu lại vết thương chỉ 5 phút trước giờ diễn tại Trung Quốc. Nó giống như phim "Saw" ngoài đời thật vậy. Tôi không đùa đâu, nó không hề giống với các bệnh viện mà tôi thường đến, tôi thề là tôi đã ngồi cạnh một người chỉ có 9 ngón chân. Bác sĩ bảo tôi không được cử động tay trong 48 giờ, nhưng tôi quyết định mặc kệ và 5 phút sau tôi biểu diễn trước 9000 khán giả cùng những người bạn của mình. Tôi không muốn mọi người phải thất vọng. Dù gì thì giờ tôi cũng sẽ bay về nhà và hy vọng sẽ ổn và không có vấn đề gì xảy ra. Sẽ rất tuyệt vọng nếu việc này ảnh hưởng đến khả năng qua bài nhanh của tôi. Tôi sẽ đứng đó như thằng ngơ mất. Dù sao thì cũng cảm ơn những người cộng sự đã giúp đỡ tôi và ngón tay của mình. Tôi sẽ không được cử động tay trong một thời gian. Yêu các bạn rất nhiều!" Ben Nicky thực sự cho thấy được tình yêu to lớn của mình với âm nhạc cũng như những fan hâm mộ của mình tuy nhiên, đây là một trong những quyết định vô cùng mạo hiểm khi anh hoàn toàn có thể bị đứt các dây thần kinh và dẫn đến việc hoạt động tay trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt với ngón trỏ - một trong những ngón thường được sử dụng nhất trong công việc DJ.

Xem thêm: Phỏng Vấn Ben Nicky "Hãy Là Chính Bản Thân Mình, Tạo Dựng 1 Hình Ảnh Và Phong Cách Nổi Bật Giữa Đám Đông"

Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

Related post