Culture

BeepBeepChild Vinh Dự Là Cái Tên Việt Nam Đầu Tiên Xuất Hiện Trên Chương Trình Radio Lừng Danh Của Martin Garrix

Một điều hết sức đáng tự hào với chàng producer đến từ Hà Nội, người tạo ra loạt sản phẩm đinh đám như Replace My Love, Sad Cream, hay LAVIE của WEAN.
Nguyễn Duy Hải Dương 17 tháng 05,2021

Một điều hết sức vinh dự và đáng ngưỡng mộ cho producer tài năng đến từ Hà Nội khi anh trở thành nghệ sĩ đầu tiên đại diện cho giới nhạc điện tử quốc gia xuất hiện trên chương trình radio lừng danh của Martin Garrix, được phát sóng vào ngày 10/5 vừa qua.

Cụ thể, trong số radio thứ 348 của Martin Garrix, bản remix hoàn toàn mới của BeepBeepChild cho ca khúc "Waste You Time" thể hiện bởi producer nổi tiếng người Brazil, Zerb cùng với giọng ca Nonô, đã được đem đến với khán giả tại khoảng thời gian 32:28 của set nhạc. Ca khúc mang âm hưởng của dòng nhạc Garage đầy năng lượng, kết hợp với giai điệu piano và những âm thanh hết sức đặc trưng của BeepBeepChild, tạo ra một sự tích và tràn đầy không khí sôi động, khiến người nghe khó có thể đứng yên ở lần nghe đầu tiên.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian ra mắt chính thức của bản remix. Tuy nhiên, chúng ta có thể chắc chắn rằng, đây sẽ là một trong những sản phẩm nhạc điện tử đáng chú ý nhất của Việt Nam trong thời gian tới.

Gần đây, BeepBeepChild cùng vừa cho ra mắt single "Spicy", đánh dấu bước đi đầu tiên của anh trong năm 2021. Ca khúc là một bản bass music đầy thú vị cho thấy rõ sự sáng tạo cũng như tinh quái của BeepBeepChild trong tư duy sáng tác âm nhạc. "Spicy" được phát hành thông qua Hot Panda Media và hiện tại đang có mặt trên mọi nền tàng nghe nhạc trực tuyến.

Hãy cùng tiếp tục đón chờ những sản phẩm đáng chú ý tiếp theo của BeepBeepChild trong thời gian tới!

Thưởng thức số radio thứ 348 của Martin Garrix: https://www.youtube.com/watch?v=iiPBObd2Tt4

Lắng nghe ca khúc mới "Spicy" của BeepBeepChild: https://orcd.co/beepbeepchild-spicy

Related post