Music

BeepBeepChild Chính Thức Phát Hành Ca Khúc Được Hết Sức Săn Đón - "Waste Your Time (BeepBeepChild Remix)

Ca khúc từng được ra mắt trên số radio lừng danh của Martin Garrix đã chính thức được phát hành!
Nguyễn Duy Hải Dương 30 tháng 05,2021

Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, bản remix của BeepBeepChild cho ca khúc "Waste Your Time" đã chính thức được phát hành.

Ca khúc mang âm hưởng của dòng nhạc Garage đầy năng lượng, kết hợp với giai điệu piano và những âm thanh hết sức đặc trưng của BeepBeepChild, tạo ra một sự tích và tràn đầy không khí sôi động, khiến người nghe khó có thể đứng yên ở lần nghe đầu tiên.

Trước đó, ca khúc đã vinh dự trở thành sản phẩm EDM đầu tiên được xuất hiện trên chương trình radio lừng danh của Martin Garrix, phát sóng vào ngày 10/5. Tại số 348 của chương trình radio, bản remix hoàn toàn mới của BeepBeepChild cho ca khúc "Waste You Time" thể hiện bởi producer nổi tiếng người Brazil, Zerb cùng với giọng ca Nonô, đã được đem đến với khán giả tại khoảng thời gian 32:28 của set nhạc.

Ngoài ra, BeepBeepChild cùng vừa cho ra mắt single "Spicy", đánh dấu bước đi đầu tiên của anh trong năm 2021. Ca khúc là một bản bass music đầy thú vị cho thấy rõ sự sáng tạo cũng như tinh quái của BeepBeepChild trong tư duy sáng tác âm nhạc. "Spicy" được phát hành thông qua Hot Panda Media và hiện tại đang có mặt trên mọi nền tàng nghe nhạc trực tuyến.

Hãy cùng tiếp tục đón chờ những sản phẩm đáng chú ý tiếp theo của BeepBeepChild trong thời gian tới!

Related post