Culture

Beatport Thành Lập Hãng Phát Hành Sample Pack Riêng, “Beatport Sounds”

Anastasia Kristensen, Marshall Jefferson và object blue là những nghệ sĩ nhạc điện tử tham gia sản xuất những gói sample này.
Nguyễn Minh Hằng 24 tháng 05,2022

Beatport launches new sample pack label - Electronic Groove

Beatport đã chính thức thành lập một hãng sample pack: “Beatport Sounds” - với những sample độc quyền đến từ các producer nhạc điện tử được phát hành hàng tháng.

Những nghệ sĩ nhạc Dance tham gia bao gồm Anastasia Kristensen, Steve Lawler, và Marshall Jefferson.

Mỗi gói sample “Artist Series” có một concept riêng đi liền với âm thanh của mỗi nghệ sĩ. Ví dụ, gói “Techno Fundamentals” của UMEK bao gồm những âm hat, snare và kick truyền thống. “Off Kilter Techno” là một gói sample của object blue với những âm thanh kỳ quái và lạ thường.

Gói “Future Retro Techno” của Anastasia Kristensen bao gồm những âm thanh được tạo nên bởi những thiết bị vintage và được điều chỉnh theo một phong cách hiện đại hơn.

Loopmasters Buys Beatport Sounds, Beatport Invests In Loopmasters

Để tải về những gói sample Beatport Sound, bạn sẽ cần một tài khoản đăng ký Loopcloud, với mức giá $7.99/tháng.

Phần mềm và website Loopcloud của Loopmasters là cách duy nhất để mua các gói sample Beatport Sounds. Người đăng ký có thể tìm kiếm các sample đồng bộ chúng trực tiếp theo thời gian thực với phần mềm DAW.

Gói đăng ký thành viên Loopcloud cũng bao gồm một thư viện các plugin nhạc cụ mà cho phép bạn dùng thử, loop, chop, tune, và điều chỉnh những âm thanh này theo những hướng mới và thú vị. 

Ngoài các gói sample được cung cấp bởi các producer và nghệ sĩ, Beatport cũng sẽ phát hành “các gói riêng cho mỗi thể loại nhạc” - với những phân tích chi tiết và đại diện cho một số những thể loại nhạc có thành tích tốt nhất trên nền tảng này.

(theo Mixmag)

Related post