News

Bandsintown Cung Cấp Dịch Vụ Phát Trực Tuyến Các Buổi Hòa Nhạc

Bandsintown - nền tảng trang web giúp tìm kiếm thông tin về buổi diễn của các nghệ sĩ bạn yêu thích, mới gần đây đã giới thiệu về một dịch vụ phát trực tuyến tập trung vào các buổi biểu diễn âm nhạc được phát trực tiếp độc quyền.
Nguyễn Văn Toán 18 tháng 01,2021

Được đặt tên là Bandsintown Plus, dịch vụ mới này sẽ cung cấp cho người đăng ký quyền xem và truy cập vào hơn 25 buổi hòa nhạc ảo mỗi tháng. Dịch vụ này có giá 9,99 đôla (khoảng 230.000 đồng) một tháng và mỗi chương trình sẽ dành riêng cho những người đăng ký. Ngoài các buổi biểu diễn, nền tảng này sẽ tổ chức các buổi hỏi đáp chỉ dành cho thành viên thân thiết và các cuộc phỏng vấn với các nghệ sĩ.


Các buổi biểu diễn sẽ được phát trực tiếp và là độc quyền trên nền tảng, sẽ có lịch trình hàng tháng của các nghệ sĩ tham gia sân khấu ảo này. Những buổi diễn còn được trải dài qua nhiều thể loại nhạc, vì vậy những khán giả có gu âm nhạc đa dạng sẽ rất hào hứng khi khi được nghe những phần trình diễn mới mẻ trong giờ phát sóng. Ví dụ: Trong tháng khai mạc của dịch vụ, người đăng ký sẽ được thưởng thức âm nhạc của Flying Lotus, Tycho, Chromeo, Nicole Miglis, Chrome Sparks, Phoebe Bridgers, cùng nhiều cái tên khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Bandsintown Plus và đăng ký dùng thử miễn phí bảy ngày trên trang web của dịch vụ phát trực tuyến mới TẠI ĐÂY.

(Theo EDM.com)

Related post