Old Posts

Bạn Gái Bí Ẩn Của Avicii: "Chúng Tôi Còn Rất Nhiều Kế Hoạch"

Nguyễn Văn Toán 28 tháng 04,2018
Sự ra đi đột ngột của Avicii không chỉ khiến chúng ta choáng váng mà cả gia đình, người thân anh ta đang phải nếm trải nỗi đau mất mát và giờ đây, người bạn gái bí ẩn của Avicii đã chia sẻ về tình trạng của cô ấy.  width= Ngoài gia đình ra thì Avicii khá kín tiếng trong các mối quan hệ khác đặc biệt là cô bạn gái chưa bao giờ được tiết lộ trước đây - người mẫu Tereza Kačerová của Cộng hoà Séc. Sự ra đi của Avicii đã khiến cô vô cùng bối rối, lo lắng và hoàn toàn bế tắc. Cô lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội với một lá thư chân thành gửi đến cuối Tim Bergling cùng những bức ảnh rất riêng tư của họ. Tereza mở đầu với những lời nói đầy cảm xúc: "Gửi Tim,  Em đã dành những ngày cuối cùng chờ đợi để thức tỉnh, chờ ai đó nói với em rằng đây chỉ là một số trò đùa bệnh hoạn, một sai lầm khủng khiếp"

❤ Part 1/2

Bài viết do Tereza Kačerová (@terezakacerova) chia sẻ vào

Bức tâm thư đầy cảm xúc của Tereza cho thấy một số chi tiết tiết lộ về động lực trong mối quan hệ của họ. Những cái nhìn thoáng qua về những kỉ niệm giữa họ, những khoảnh khắc thân mật với Luka (con đầu của Tereza với chồng cũ), những sai lầm mà họ tạo ra và những điều mà Tereza hối tiếc đều được cô đăng tải trên tài khoản Instagram của mình. Cô thậm chí còn tiết lộ rằng cả hai đang lên kế hoạch để bắt đầu xây dựng một gia đình. Điều này cho thấy cặp đôi này nghiêm túc trong tình cảm cũng như tương lai của họ với nhau như thế nào.  "Em luôn đặt mối quan hệ của mình một cách riêng tư bởi vì em muốn nó là của chúng ta và chỉ của chúng ta mà thôi và không muốn là một phần trong sự điên rồ đó (ám chỉ cánh truyền thông). Nhưng em nghĩ, nếu em chia sẻ điều này với thế giới, nó sẽ là khi em đang mang thai đứa con của chúng ta. Ồ, kế hoạch đó đã trở nên tồi tệ đến thế nào. Em từng nói với anh rằng em sẽ giữ anh mãi mãi. Và nghĩ rằng từ "mãi mãi" (forever) lớn đến nhường nào. Nhưng giờ đây, "không bao giờ" (never) có vẻ lớn hơn rất nhiều”

❤ Part 2/2 *** NOTE: Mexican Coke = Coca Cola obviously. ***

Bài viết do Tereza Kačerová (@terezakacerova) chia sẻ vào

Những câu nói chạm đến tận đáy lòng của Tereza đã khiến cho bất kì ai khi đọc cũng như xem những video mà cô chia sẻ phải đồng cảm và rưng rưng nước mắt, thấu hiểu với sự mất mát đầy to lớn này. Thật tiếc cho một tình yêu thật đẹp, thật tiếc cho mẹ con TerezaLuka khi cả hai phải tiếp tục bước đi mà không có người đàn ông họ yêu thương nhất đi cùng. "Hãy cố gắng trở lại Trái đất thật sớm để anh và Luka có thể tiếp tục cùng chơi đùa với nhau một lần nữa Yêu anh, Tereza"

The brightest stars burn out the fastest.

Bài viết do Tereza Kačerová (@terezakacerova) chia sẻ vào

H/T: Mixmag

Related post