Old Posts

Axwell Λ Ingrosso - Dreamer (Remixes) [Various Style]

Nguyễn Văn Toán 08 tháng 02,2018
Từ khi ra mắt sản phẩm rất được mong chờ - "Dreamer", Axwell & Ingrosso nhận khá nhiều chỉ trích từ người hâm mộ khi bản phát hành khác với phiên bản mà trước đây họ từng trình diễn. Bây giờ người hâm mộ có thể yên tâm vì "Dreamer" sẽ quay trở lại nguyên gốc của nó qua những "bàn tay" này. Sau khi ra mắt, Axwell & Ingrosso nhận khá nhiều lời chỉ trích rằng đây là phiên bản 2.0 của "More Than You Know" hay đây không phải là "Dreamer", Axwell & Ingrosso đã giết chết một trong những sản phẩm hay nhất của họ... Tuy nhiên, bộ đôi người Thụy Điển vẫn để ngoài tai và phát hành Remixes EP như lời đáp trả cho những lời chỉ trích đó. "Dreamer Remixes EP" có tất cả 4 bản remix đến từ Matisse & SadkoKlahr, Alpha 9 và Jack Wins. Đây là những bản remix xuất sắc được Axwell & Ingrosso chọn lựa, đặc biệt là "phiên bản Progressive House" do Matisse & Sadko remix chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng! https://www.youtube.com/watch?v=ARrsjfsCw_w Với bản remix đến từ Matisse & Sadko, nó chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những người hâm mộ với những nốt đàn piano cùng giai điệu du dương cũng như sự cao trào được nâng lên từ từ. Matisse & Sadko đã khiến cho người hâm mộ phải nhớ đến bộ ba huyền thoại Swedish House Mafia qua bản remix này.

Đọc Thêm: Martin Garrix & Matisse & Sadko - Forever

https://www.youtube.com/watch?v=oSpNgVY-Wx0 Sản phẩm từ Klahr cũng là những giai điệu nguyên gốc được anh giữ nguyên và thêm vào đó là những yếu tố của Progressive House quen thuộc. Khác với Matisse & Sadko Remix, phiên bản này có phần nhẹ nhàng, ít cao trào và chậm rãi hơn, nhưng nó cũng không thua kém bản remix đầu tiên đâu!

Đọc Thêm: Klahr Trở Lại Axtone Với Bản Edit "Similarities Của Felix Pallas

Tiếp theo là bản remix theo phong cách Trance do Alpha 9 (nghệ danh khác của Arty) "phù phép". Alpha 9 Remix vô cùng sáng tạo khi mang đến một đoạn melody khác đè lên đoạn melody gốc của "Dreamer". Sự "phù phép" của Alpha 9 thật sự ngoài sự mong đợi của người hâm mộ khi đã có một remix quá tuyệt vời đến từ Matisse & Sadko và bây giờ đến lượt Alpha 9.

Đọc Thêm: Alpha 9/ Arty Nhá Hàng Remix Axwell & Ingrosso, Above & Beyond & Hơn Nữa

https://www.youtube.com/watch?v=1wdPOwRDyLQ Cuối cùng là bản remix mang phong cách Future House đầy sôi động đến từ Jack Wins. Một bản remix mang đến sự đa dạng các thể loại trong EP này. Trong lúc mọi người khá tập trung vào bản remix của Matisse & Sadko thì ở đâu đó bản remix của Jack Wins cũng mang đến sự thăng hoa và cũng sôi động không kém. Cùng thưởng thức 4 bản remix đầy chất lượng của "Dreamer" và theo dõi các nghệ sĩ của chúng ta bên dưới nhé! Link Stream hoặc Mua "Dreamer Remix EP": https://axwellingrosso.lnk.to/DreamerRmx Follow Axwell /\ Ingrosso Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube Follow Matisse & Sadko Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud Follow Klahr Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube Follow Alpha 9 (Arty) Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube Follow Jack Wins Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

Related post