Old Posts

Axwell: "Chúng Tôi Là Swedish House Mafia Và Lần Này Là Suốt Đời"

Nguyễn Văn Toán 26 tháng 03,2018
Không thể tin được! Không có một mỹ từ nào có thể mô tả được những gì xảy ra tại Ultra Music Festival năm nay ngoài từ điên rồ! Lần đầu tiên sau đúng 5 năm tan rã tại chính Ultra Music Festival, Swedish House Mafia đã chính thức trở lại!

Tổng Hợp Các Set Tại Ultra Music Festival 2018 - Day 3

Những giọt nước mắt đang tuôn chảy, trái tim của mọi người như rực sáng và tràn đầy năng lượng. Cộng đồng âm nhạc điện tử như dành tình yêu tuyệt đối cho Swedish House Mafia. Và nếu đúng như sự thật thì Swedish House Mafia sẽ chính thức trở lại sau 5 năm tan vỡ. Nghe qua set nhạc tái hợp Swedish House Mafia tại Ultra Music Festival 2018:  width= Giữa hàng loạt sự cường điệu, tin đồn và sự e dè trong khắp thế giới EDM, điều tưởng chừng như không thể đã xảy ra vào ngày 25 tháng 3 trong Lễ kỷ niệm 20 năm Ultra Music Festival. Sau set nhạc nhạc của David Guetta, mọi người đều nín thở hồi hộp chờ đợi nghệ sĩ bí ẩn tiếp theo. Daft Punk, Avicii, Swedish House Mafia hay một ai khác? Bất ngờ những bóng đèn và tiếng bass bắt đầu rung lên và sân khấu đầy ngoạn mục dần lộ diện và đám đông cũng như cả thế giới biết điều gì đang xảy ra - sự trở lại của Swedish House Mafia!

Xem thêm: Ai Sẽ "Thế Vai" Nếu Swedish House Mafia Không Tái Hợp Tại Ultra Music Festival 2018?

 width= Bộ ba đã khởi đầu với "Miami 2 Ibiza" sau đó bắt đầu cơn lốc của các bản edit, ID kết hợp cùng những bài hát kinh điển của họ như "Don't You Worry Child", "Greyhound", "Antidote", "Save The World" và không thể thiếu "One". Bầu không khí không gì tuyệt vời hơn khi âm nhạc cùng sân khấu đã khiến tất cả mọi người bên dưới như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác.  width= Cuối set nhạc của mình, Axwell cầm micro lên và hô vang câu nói: "Chúng tôi là Swedish House Mafia và lần này là suốt đời!". Set nhạc kết thúc trong hàng loạt pháo hoa trên không trung như báo tin mừng cho tất cả các fan rằng bộ ba này sẽ trở lại mãi mãi! Ý nghĩa của câu nói này có thể hiểu theo rất nhiều hướng nhưng dù sao đi nữa thì đây thực sự là một tin tức tốt lành với các fan hâm mộ. Sau khi kết thúc chương trình, các tài khoản mạng xã hội của Swedish House Mafia đã đồng loạt thay đổi avatar cũng như cover. Đồng thời, công ty quản lý của họ cũng cập nhật hình ảnh bộ ba này trở lại trong danh sách nghệ sĩ. Điều này dấy tranh cãi liệu "gương vỡ lại lành" sau 5 năm và bộ ba người Thụy Điển sẽ trở lại cùng những show diễn cháy vé hay đây chỉ là show diễn đặc biệt duy nhất của họ. Với gu nhạc và hướng đi hoàn toàn khác nhau hiện tại, chỉ có thời gian mới có thể trả lời tất cả những nghi vấn này! H/T: We Rave You

Related post