Old Posts

Avicii - TIM (Various Styles)

Nguyễn Văn Toán 07 tháng 06,2019
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng album "TIM" của cố nghệ sĩ Avicii đã chính thức ra mắt với nhiều bài hát chưa từng được phát hành cũng những đĩa đơn đã được tung ra trước đó. Với tiêu đề "TIM", album tri ân cố nghệ sĩ Avicii bao gồm 12 bài hát như "giải cơn khát" của những người yêu thích DJ/Producer người Thuỵ Điển. Đây cũng là album đầy đủ đầu tiên của Avicii kể từ sau album "Stories" được phát hành vào tháng 10 năm 2015.

Xem thêm: Avicii feat. Aloe Blacc - SOS (Laidback Luke Tribute Remix)

Theo các thông báo, sản phẩm âm nhạc mới này đã được hoàn thành bởi các nhạc sĩ mà Avicii đang hợp tác  để có thể "tiếp tục tiến trình để có thể đến gần với tầm nhìn của anh ấy nhất có thể". Các đĩa đơn được phát hành trước đây là "SOS" và "Tough Love" đã được phát hành vào tháng Tư và tháng Năm bên cạnh hàng loạt các bài hát mới mà người hâm mộ chưa từng được nghe qua.  width= Các nhà đồng sản xuất như Albin NedlerKristoffer Fogelmark đã mở lòng về phong cách sản xuất và âm nhạc của Avicii: "Anh ấy có cách chơi piano và đàn hoàn toàn khác biệt. Kết quả là, đôi khi ngón tay của anh ta sẽ gõ một phím bất thường, làm tăng thêm những âm thanh độc đáo của anh ta. "Dấu vân tay" của Tim thực sự nằm trên toàn bộ ca khúc "SOS"."

Xem thêm: Cha Avicii Chia Sẻ Về Sức Khoẻ Tâm Thần Và Tim Bergling Foundation

Bên cạnh đó, một loạt các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới cũng có mặt trong "TIM" như Aloe Blacc, Vargas & Lagola, Chris Martin, A R I Z O N A, Bonn, Imagine DragonsNoonie BaoTất cả số tiền thu được từ album sẽ được chuyển đến Tim Bergling Foundation - một tổ chức phi lợi nhuận giúp ngăn ngừa bệnh tâm thần và tự tử.
Follow Avicii
Facebook / Instagram / Twitter / Youtube

Related post