News

Apple Sẽ Phát Hành Dịch Vụ Music Voice Plan Trong Phiên Bản iOS 15.2

Một trong những tính năng mới quan trọng trong bản cập nhật iOS 15.2 là Apple Music Voice Plan, cho phép người dùng truy cập Apple Music độc quyền thông qua Siri.
nhật linh ʚ 15 tháng 12,2021

Sự nâng cấp này đã được hé lộ qua một Tweet của Fererico Viticci, tổng biên tập của tờ MacStories:

Theo PhoneArena, được thiết kế dành riêng cho Siri, Apple Music Voice Plan nhiều khả năng sẽ có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ trong tháng này, sau khi chính thức được công bố vào tháng 10. Dịch vụ đăng ký mới cho Apple Music cung cấp quyền truy cập vào thư viện gồm 90 triệu bài hát cùng hàng nghìn playlist và Apple Music Radio qua Siri với giá 4,99 USD cho gói cá nhân và 14,99 đô cho gói dành cho gia đình.

Voice Plan được tích hợp với Siri đến mức ngay cả quá trình đăng ký cũng phải được thực hiện thông qua trợ lý giọng nói của Apple. Những người muốn đăng ký Apple Music Voice Plan phải nói “Hey Siri, start my Apple Music Voice trial”. Một tùy chọn khác sẽ là chỉ cần đăng ký thông qua ứng dụng Apple Music.

Giọng nói âm nhạc của Apple 1

Sau khi đăng ký Gói thoại, người dùng có thể yêu cầu Siri phát nhạc trên bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ Siri, bao gồm iPhone, iPad, iPod touch, Mac, Apple Watch, Apple TV, HomePod mini, AirPods và thông qua CarPlay. Theo trang web của Apple, dịch vụ này này cũng tích hợp với tính năng Type to Siri.

Không giống như phiên bản Apple Music tiêu chuẩn có giá 9,99 đô la mỗi tháng, phiên bản do Siri kiểm soát không cho phép người đăng ký quản lý dịch vụ bằng ứng dụng Music. Ngoài ra, Spatial Audio, lời bài hát và khả năng lưu nhạc để nghe offline không được hỗ trợ. Tuy nhiên, người đăng ký Apple Music có tất cả các tính năng được cung cấp bởi gói dành cho Siri.

Music Voice Plan

Với việc Apple vừa phát hành bản cập nhật phần mềm iOS 15.2 beta thứ năm, rất có thể phiên bản ổn định sẽ được cung cấp vào cuối tháng 12 này.

Gói thoại của Apple Music sẽ có sẵn cho iOS 15.2, iPadOS 15.2, macOS 12.1, watchOS 8.3 và tvOS 15.2 ở 17 quốc gia và khu vực bao gồm Mỹ, Úc, Áo, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Ireland, Ý, Nhật Bản, Mexico, New Zealand, Tây Ban Nha, Đài Loan và Vương quốc Anh.

Related post