News

Amsterdam Music Festival 2021 Chính Thức Bị Hủy Và Dời Lịch Sang Tháng 10/2022

Ban tổ chức ALDA chính thức thông báo hủy bỏ AMF 2021 - một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của họ vào đêm thứ 7 của sự kiện ADE thường niên.
Đặng Sơn Tùng 15 tháng 09,2021

AMF Festival Announces Massive 2019 Edition - Rad Season

Giờ đây những người hâm mộ âm nhạc điện tử tại Amsterdam sẽ phải chờ đến ngày 22 tháng 10 năm 2022 mới có thể được tham dự sự kiện AMF và trải nghiệm màn trình diễn của những DJ hàng đầu thế giới một lần nữa khi mới đây ban tổ chức ALDA đã chính thức tuyên bố việc hủy bỏ sự kiện năm nay. Quyết định đã xuất phát từ một thông báo của chính quyền Hà Lan khi họ quy định rằng các sự kiện trong nhà chỉ được phép hoạt động cho đến nửa đêm với lượng chứa 70% số người tham gia. Với việc AMF thường bắt đầu sớm hơn nhiều so với nửa đêm đã khiến họ không thể tổ chức sự kiện theo những quy tắc mới này. 

Amsterdam Music Festival - Wikipedia

Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của ALDA, Allan Hardenberg đã có phản hồi: “Với ALDA, chúng tôi đã tổ chức một lễ hội lớn kéo dài 3 ngày ở Romania vào cuối tuần trước, lần đầu tiên sau 1,5 năm, với trung bình 45.000 người tham gia mỗi ngày, nó vẫn là một ý tưởng điên rồ khi mà cả Romania và Hà Lan có cùng một số lượng người. Ở Romania đã tuân theo các những quy định an toàn và điều đó có thể đã được thực hiện sớm hơn nhiều ở Hà Lan. Trên thực tế, các sự kiện Fieldlab và Formula 1 cuối tuần trước đã cho thấy điều đó là hoàn toàn có thể. Chúng tôi và nhiều tổ chức khác lâu nay vẫn chưa hiểu được điều đó. Rõ ràng The Hague không nhận ra rằng ngành công nghiệp này quan trọng như thế nào đối với lượng người tham gia vô cùng lớn”.

AMF presents Top 100 DJs Awards 2020 bringing a bigger lineup than ever!

Năm ngoái, khi AMF không thể diễn ra trực tiếp, họ đã tổ chức một lễ hội phát trực tiếp khổng lồ với các DJ hàng đầu thế giới như Armin van Buuren, Don Diablo, David Guetta và nhiều nghệ sĩ khác tại các địa điểm khác nhau ở Amsterdam, với hơn 7 triệu người theo dõi và hiện tại AMF đang làm việc trong bất kỳ khả năng để tạo ra một thứ gì đó hoành tráng không kém và đảm bảo rằng điều kỳ diệu của AMF sẽ không bị thiếu trong năm nay.

AMF sẽ diễn ra lần nữa vào Thứ Bảy ngày 22 tháng 10 năm 2022 và vé của sự kiện năm nay sẽ tự động có hiệu lực vào sự kiện năm sau. Thông tin cũng sẽ sớm được gửi qua email đối với những người muốn được hoàn tiền. Bạn có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin!

(Theo We Rave You)

Related post