News

Amazon Music Unlimited Sẽ Tăng Giá Vào Tháng 5 Tới Với Đầy Hứa hẹn Cho Người Dùng

Mới đây ông lớn Amazon đã công bố giá bán mới sau khi chính thức tăng giá của dịch vụ Amazon Music Unlimited đối với những người đăng ký Amazon Prime.
Đặng Sơn Tùng 13 tháng 04,2022

No description available.

Theo đó kể từ Thứ Năm, ngày 5 tháng 5 năm 2022 người dùng của Amazon Prime sẽ phải trả 8,99 đô mỗi tháng (giá bán ban đầu là 7,99 đô) hoặc 89 đô hàng năm (tăng từ 79 đô). cho dịch vụ Amazon Music Unlimited, các gói cao cấp hơn vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, giá bán cho gói Single Device của Amazon Music - cho phép người dùng phát nhạc trên một thiết bị Echo hoặc Fire duy nhất sẽ tăng từ 3,99 đô lên 4,99 đô. Đối với những người dùng không đăng ký Prime, Amazon Music sẽ vẫn có giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc bằng mức giá mà Apple Music, Spotify, TIDAL và hầu hết các nền tảng phát trực tuyến khác tính phí tại Hoa Kỳ.

Jeff Bezos rời ghế CEO, Amazon sẽ trở thành công ty kinh doanh đám mây?

Tuy nhiên trong khi giá bán cho gói Prime của Amazon Music Unlimited vẫn sẽ thấp hơn một chút so với Spotify, một số người dùng vẫn bày tỏ sự không hài lòng của họ đối với sự thay đổi này khi họ cho rằng Amazon đang quá tham lam ngay sau khi Forbes vinh danh ông chủ Jeff Bezos là người giàu thứ hai thế giới với số tài sản ròng trị giá 171 tỷ USD. 

Amazon Music Vs. Spotify: Which Music Streaming Service Is Best?

Dù vậy có vẻ như Amazon Music vẫn đang nỗ lực tuyên bố rằng việc tăng giá sẽ giúp họ mang đến cho người dùng thêm nhiều nội dung và tính năng hơn nữa. Có thể nói vẫn luôn tồn tại khả năng các dịch vụ phát trực tuyến như Amazon Music hay Spotify nói chung cũng như các nền tảng streaming khác cũng sẽ có thể tăng giá bán hàng tháng lên quá 9,99 đô; Cụ thể là Spotify cũng đã thử nghiệm việc tăng giá bán của họ tại một số thị trường nhất định vào năm ngoái.

(Theo Digitalmusicnews)

Related post