Culture

Aly & Fila Công Bố Tracklist Album “It’s All About The Melody”

Vào năm ngoái, bộ đôi nhạc Trance Aly & Fila đã khiến các fan hâm mộ phấn khích về những tiết lộ đầu tiên của album "It's All About The Melody" và giờ đây, họ đã chính thức công bố danh sách những bài hát sẽ có mặt trong album này.
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 10,2019

Bộ đôi người Ai Cập luôn cho thấy khả năng sáng tạo vô bờ bến của mình với hàng loạt sản phẩm âm nhạc ngoạn mục và đây cũng chính là lý do vì sao họ luôn giữ được "nhiệt" dù đã nhiều năm bước lên đỉnh cao của sự nghiệp. Với album "It's All About The Melody" sắp tới, Aly & Fila sẽ tiếp tục mang đến những bài hát nổi bật nhất và điều này khiến các fan hâm mộ không thể nôn nao hơn khi họ công bố tracklist của album này.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

We're proud to reveal a massive ID that's been in our recent sets. Taken from our forthcoming album #ItsAllAboutTheMelody, this is our collab with @The_Noble_Six 'Moonlit' ? presave.io/t/moonlit

Bài viết do Aly & Fila (@alyandfila) chia sẻ vào Thg 10 22, 2019 lúc 7:30am PDT

Một trong những ID được rất nhiều người mong chờ chính là ca khúc mang tên "Moonlit" hợp tác cùng The Noble Six. Chính Aly & Fila cũng nôn nóng được ra mắt ca khúc này khi họ gọi đây là một ca khúc không thể "khủng" hơn. Bên cạnh đó, Aly & Fila cũng không quên đưa những khúc mới được phát hành trong thời gian gần đây như "I Won't Let You Fall" vào album phòng thu thứ 4 của mình. Ngoài ra, album cũng có nhiều sự hợp tác rất đáng được mong đợi như "Come Home" cùng Kyau & Albert, "Breathe" với Chris Jones...  width=Aly & Fila không chỉ là một cái tên lớn trong thế giới nhạc Trance mà họ còn là một trong nghệ sĩ nhạc điện tử nổi bật nói chung. Bộ đôi thường xuất hiện trên sân khấu của những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới như EDC Las Vegas, Tomorrowland, Global Gathering hay Stereosonic... Album "Its All About The Melody" sẽ được phát hành trên hãng thu âm Future Sound of Egypt vào ngày 25 tháng 11 sắp tới và bạn có thể pre-order album này ngay tại đây. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: EDM Tunes

Related post