Old Posts

Aluna Francis Của Nhóm AlunaGeorge Nói Rằng Cô Đã Bị Tấn Công Tình Dục!

Nguyễn Văn Toán 27 tháng 06,2019
Aluna Francis, ca sĩ và nhạc sĩ trong nhóm nhạc điện tử người Anh AlunaGeorge đã kể với BBC rằng, một người đã từng hợp tác với cô (không phải thành viên của nhóm nhạc - George Reid) đã cố ép cô thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với anh ta. Trong một số của chương trình The Next Episode trên BBC, Francis cáo buộc rằng, người đàn ông này đã ngỏ lời mời cô đến khách sạn của anh ấy để sạc điện thoại sau khi họ cùng nhau thực hiện một ca khúc. Sau khi nhận lời đến khách sạn, cô nói rằng "anh ta đã trở thành một người hoàn toàn khác - hành vi của anh ta đã chuyển từ vô nghĩa sang có chủ đích." Cô nói, sau khi người đàn ông này cố gắng luồn tay xuống quần lót của cô, "Hắn đè tôi xuống, cởi quần của hắn ra và cố gắng đưa bộ phận sinh dục của hắn vào miệng tôi. Vì thế, tôi vật hắn xuống và hắn thì cười, bởi vì hắn tưởng đây là một trò đùa và tưởng rằng tôi đang rất thích thú với việc giả vờ bị cưỡng hiếp."
Francis đã trốn thoát khỏi căn phòng và kể lại với BBC "Bạn chắc sẽ nhận ra có điều không ổn ngay lập tức và tôi đã không nhìn ra được. Nhạc sĩ rất tham lam và vì thế, tôi cảm thấy nhục nhã với những tình huống tương tự thế này..."
Cô cùng người đàn ông đó trở lại phòng thu để nói về hành vi của anh ta. "Anh ta đã xin lỗi và đã thể hiện sự hối lỗi của mình, cũng như mong việc này coi như chưa bao giờ xảy ra," Francis đã không trình báo việc này với cảnh sát và để mọi thứ lắng xuống. "Bạn phải đối mặt với những thứ như thế này suốt ngày. Thậm chí sẽ có nhiều mức độ hơn thế này, còn bạn thì vẫn tỏ ra mọi thứ vẫn trong như bình thường". Francis đã rất sợ khi kể về câu chuyện của cô ấy. Francis thành lập AlunaGeorge vào năm 2012 cùng George Reid, một năm sau đó họ phát hành album đầu tay mang tên Body Music. H/T: theguardian.com

Related post