Old Posts

Alison Wonderland - Awake (The Remixes)

Nguyễn Văn Toán 20 tháng 11,2018
Sau album "Run" phát hành vào năm 2015, album thứ hai mang tên "Awake" của Alison Wonderland đã tạo nên một cơn sốt thực sự. Và giờ đây, nữ DJ/Producer người Australia vừa mới cho ra mắt "Awake (The Remixes)" đầy thú vị. Nếu bạn đang tìm một trong những nghệ sĩ nhạc Dance nổi bật trong năm 2018 thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Alison Wonderland. Album thứ hai cô mang tên "Awake" đã tạo ra một làn sóng thực sự và giờ đây, 11 bản remix cho các bài hát trong album này đã chính thức được ra mắt.

Xem thêm: Alison Wonderland - AWAKE [Various Style]

Album bắt đầu với những giai điệu sôi động, điên cuồng từ bản remix "Sometimes Love" của SLUMBERJACK  và ORIENTAL CRAVINGS. Tiếp sau đó là một "Okay" hoàn toàn mới qua bàn tay của Blush và ba bản remix "No" trải dài nhiều cung bậc cảm xúc đầy thú vị đến từ Paces, Kid Froopy & umruCallie Reiff.  width= Hai bản remix cho bài hát "High" thực sự khiến người nghe không thể ngồi yên với bản Trap đến từ QUIX & Enschway và Drum & Bass từ Fracture. Trong khi đó, bài hát tựa đề của album được KRANE ''làm lại" với những giai điệu Future Bass thực sự nội lực và nó xứng đáng có mặt trong Album remix này.

Xem thêm: Alison Wonderland Lỗ Nặng Sau Tour Diễn Wonderland Scarehouse Project

Trong khi đó, hai bản remix bài hát "Cry" lại mang đến hai cung bậc cảm xúc trái ngược hoàn toàn với Bleep Bloop đầy u tối trong khi Sunny Norway lại xây dựng bài hát này với sự tươi sáng. Album này kết thúc với một "Easy" đầy độc đáo với phong cách R&Bass đến từ Kill Paris.
Follow Alison Wonderland
Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  YouTube  /  Instagram

Related post