Culture

Alesso Và Một Số Nghệ Sĩ Khác Hợp Tác Với Quỹ Tim Bergling Nhằm Hỗ Trợ Trẻ Em Mắc Bệnh Tâm Lý

Một sự hợp tác cực kỳ ý nghĩa đến từ các nghệ sĩ và quỹ Tim Bergling!
Nguyễn Duy Hải Dương 10 tháng 05,2021

Alesso and many more partner up with the Tim Bergling foundation

Quỹ Tim Bergling đã hợp tác cùng với Alesso và một số nghệ sĩ lớn khác để thực hiện một dự án mới cùng với Save The Children. Dự án này nhằm đánh vào tháng nhận thức về sức khỏe tinh thần (tháng 5), với mục đích chung của cả hai tổ chức là giải quyết sự kỳ thị và những vấn đề không hay xung quanh bệnh tâm lý.

“Những người trẻ tuổi cần có được thời gian giải trí ý nghĩa hơn, đó là một phần quan trọng giữa cuộc sống trường học và gia đình” - Bố của Avicii chia sẻ.

“Bệnh tâm lý đang gia tăng ở những người trẻ tuổi và mặc dù vấn đề này được đưa tin thường xuyên trên các phương tiện truyền thông, nhưng nó vẫn còn rất khó khăn để tiếp cận trẻ em. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề cao việc sử dụng một kênh truyền thông tiếp cận tốt hơn với trẻ em và cho các em thấy rằng không ai phải đối chọi với cuộc sống một mình”. - Đại diện tổ chức cứu trợ trẻ em Thụy Điển cho hay.

Sau cái chết của Avicii vào năm 2018, cụm từ “sức khỏe tinh thần” đã trở nên thông dụng hơn trong cộng đồng âm nhạc. Đặc biệt là sau khi bộ phim tài liệu “True Stories” phản ánh rõ nét những áp lực và căng thẳng của Avicii trong suốt sự nghiệp bận rộn của anh ấy. Nay, Alesso, Tove Lo, Benjamin Ingrosso và nhiều nghệ sĩ khác đã đóng góp phần video Spotify Canvas của họ để có thể chung tay cùng với hai tổ chức trên vận động ý thức mọi người trong tháng sức khỏe tinh thần này.

Một playlist nhạc đặc biệt cũng đã được tạo trên Spotify để vinh danh sự hợp tác mới này, truy cập ngay tại ĐÂY!

Hãy theo dõi Loop Central để cập nhật thêm các thông tin về âm nhạc trong và ngoài nước nhé!

(Theo We Rave You)

Related post