Old Posts

Alesso Ký Hợp Đồng Với Universal Music Group Và Ra Mắt Đĩa Đơn "Remedy" Trên 10:22 pm

Nguyễn Văn Toán 30 tháng 08,2018
Ngôi sao người Thuỵ Điển - Alesso trở thành nghệ sĩ mới nhất ký hợp đồng thu âm toàn cầu độc quyền với Universal Music Group. Ngoài ra, anh cũng  phát hành sản phẩm đầu tiên trên hãng này qua đĩa đơn mới mang tên "Remedy".

Xem thêm: Alesso "Cưa Đổ" Khán Giả Với Set Nhạc Tại Tomorrowland 2018

DJ/Producer nổi tiếng đã cùng với diễn viên, ca sĩ và ngôi sao YouTube Lele Pons ký hợp đồng với hãng thu âm 10:22 pm - hãng thu âm hợp tác giữa Universal Music GroupShots Studios. Bên cạnh đó, Alesso cũng sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên trên hãng này mang tên "Remedy" vào thứ Sáu ngày 31 tháng 8 sắp tới với một video được đạo diễn bởi đồng nghiệp Rudy Mancuso. Alesso sẽ ra mắt đĩa đơn này qua buổi trình diễn tại Summer Concert ở Central Park New York, trước khi chơi set nhạc closing tại lễ hội âm nhạc Electric Zoo vào Chủ nhật ngày 2-9. Anh chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm âm nhạc mà tôi cảm thấy nó như đi trước cả năm trời và "Remedy" có vẻ như làm năm 2019 đến sớm với tôi. Vì vậy, tôi tung bài hát này và tạo ra tương lai của Progressive House, Progressive là thứ tuyệt vời nhất phù hợp với tôi"  width= Celine Joshua - Tổng quản lý, thương mại, nội dung và nghệ sĩ chiến lược của Universal Music Group cũng chính là người sáng lập và giám sát 10:22 pm. Cô ca ngợi Alesso là một "siêu sao toàn cầu có âm nhạc vượt qua bất kỳ biên giới hay thể loại nào", là người "liên tục thúc đẩy âm thanh và những màn trình diễn của mình". Trong khi đó, John Shahidi - nhà đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Shots Studios chia sẻ: "Xem cách Alesso làm việc là một trải nghiệm không giống bất cứ điều gì khác. Anh ấy tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, thúc đẩy bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày"

Xem thêm: Alesso và Rudy Mancuso Ra Mắt Music Video Vô Cùng Độc Đáo

Sam Shahidi - nhà đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo của Shots Studios nói thêm: "Chúng tôi yêu âm nhạc anh ấy đang tạo ra. Đó là cảm xúc, xinh đẹp và vô tận. Tôi tự hào khi anh ấy đã làm việc chăm chỉ không chỉ trong phòng thu mà còn các chương trình của mình" "Remedy" sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 8 sắp tới và bạn có thể pre-save bài hát này ngay tại đây. H/T: Billboard

Related post