Releases

Alan Walker Và Imanbek Phát Hành Ca Khúc Mới, ‘Sweet Dreams’

Alan Walker và Imanbek đã kết hợp với nhau trong một ca khúc mới mang tên 'Sweet Dreams'.
Doãn Hữu Phú 12 tháng 06,2021

Alan Walker - Imanbek - Sweet Dreams (Exclusive Snippet) - YouTubeChắc hẳn, cả Alan Walker và Imanbek đều là những nghệ sĩ mà không cần phải giới thiệu lại với cộng đồng âm nhạc quốc tế. Đạt được tiếng tăm vang dội khắp thế giới với bản hit "Faded" và tương ứng là bản remix 'Roses' của SAINt JHN, con đường thành công của hai chỉ như mới bắt đầu. 

2021 đã là một năm rất tuyệt vời với họ. Alan Walker liên tục phát hành một chuỗi các đĩa đơn bao gồm ‘Space Melody (Edward Artemyev)’, ‘Believers’ và một phim tài liệu mang tên Aviation Movie ở kênh youtube của anh. Imanbek thì bắt đầu năm mới bằng một màn hợp tác với siêu sao nhạc pop Rita Ora và bây giờ là với Alan Walker.

"Khi kết hợp với những nghệ sĩ lớn như Alan Walker, tôi tin rằng cơ hội thành công của sản phẩm có thể được nhân lên gấp dôi, dựa vào những kinh nghiệm và ý tưởng của mỗi người. Làm việc với Alan đưa lại cho tôi rất nhiều niềm vui, chúng tôi đã dồn rất nhiều tâm huyết vào ca khúc này và hy vọng mọi người sẽ thích nó." - Imanbek chia sẻ về 'Sweet Dreams'.

Khi thấy hai cái tên này đứng chung với nhau, nhiều người hâm mộ đã biết rằng 'Sweet Dreams' sẽ là một ca khúc rất catchy, nhưng yếu tố hấp dẫn đã được nâng lên một tầm cao mới với sample lấy từ ca khúc 'Scatman' (ski-ba-bop-ba-dop-bop). Điều đó đã mang lại cho người nghe một cảm giác rất hoài niệm trong một ca khúc nhạc điện tử hiện đại. 

Cùng lắng nghe 'Sweet Dreams': 

 

(Theo We Rave You)

Related post