Old Posts

Ai Sẽ Đại Diện Khu Vực Phía Bắc Tham Gia Chung Kết Denon DJ Vietnam Awards?

Nguyễn Văn Toán 10 tháng 01,2019
Sau hơn một tháng tranh tài, cuộc thi Denon DJ Vietnam Adwards đã đi đến vòng Bán kết. Và chỉ sau một đêm nữa thôi, bước qua ngưỡng cửa này là có thể chạm tay vào chiếc vé tham dự Đêm Chung Kết.

Xem thêm: Lộ Diện Gương Mặt Đại Diện Miền Nam Cho Vòng Chung Kết Denon DJ Vietnam Awards

Vào ngày 13 tháng 1 sắp tới, đêm Bán kết khu vực phía Bắc sẽ chính thức được diễn ra tại The Toilet Club với sự góp mặt của 15 thí sinh xuất sắc. Chương trình sẽ bắt đầu từ 9h30 và tất cả mọi người đều có thể tham gia bữa tiệc âm nhạc đặc biệt này. Ban tổ chức sẽ phát vé miễn phí cho các bạn đăng ký sớm nhất tại HoangHieu DJ số 18 ngõ 35 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội tới hết 18h00 ngày 12/11/2019.  width= Qua từng vòng thi, các thí sinh không ngừng hoàn thiện mình hơn qua những sự góp ý của Ban giám khảo và cho thấy sự chuyên nghiệp, trưởng thành dù chỉ trong thời gian ngắn. Điều này đã được các vị giám khảo khó tính như Minh Trí, Hoàng Anh hay Karoo Dinh khẳng định ngay từ những vòng thi đầu tiên. Nhưng đó mới chính là sự hấp dẫn, kịch tính đầy cam go mà những thí sinh cũng như khán giả muốn được thưởng thức nhất. Ở khu vực phía Nam, ngày 6 tháng 1 vừa qua đã chứng kiến một cuộc cạnh tranh đầy hấp dẫn tại PocPoc Beer Garden. Phần thể hiện của các thí sinh đã tạo ra một bầu không khí sôi động, đa màu sắc và nhận được đánh giá cao từ phía Ban giám khảo. Giờ đây, hãy cùng chờ đợi phần trình diễn của các thí sinh ở khu vực phía Bắc, hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều phần.  width=

DJ Line up:

M Breakr – Free style Mad D – Bass music Animax – Electro House Gaztik – House DatStick – Twerk Trap Trung Hieu – Electro House Leon – Open Format Dammaz – Electro House TungNT – House DOP – Electro House Hardmonk3y – Hardstyle Brandi – Future House Mouzze – Open format Tuan Long – PsyTrance Hunt – Trance Ai sẽ là người dành chiến thắng? Loopcentral.net sẽ nhanh chóng cập nhật đến quý bạn đọc những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế sớm nhất có thể. Đừng quên theo dõi chúng tôi nhé!

Related post