News

Adele Đề Nghị Spotify Xóa Nút Shuffle Khỏi Album "30"

Để giữ cho “câu chuyện” trong album 30 liền mạch, Adele đã yêu cầu Spotify gỡ nút Shuffle ra khỏi album của cô ấy, và họ đã đồng ý. 
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 22 tháng 11,2021

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật số, các nền tảng phát hành âm nhạc hiện tại đã tập trung hầu hết vào những tính năng vô cùng hữu dụng: Suggest, Shuffle, Replay... Điều đó cũng vô tình làm cho album mất đi tác dụng của nó - truyền tải tâm tư, câu chuyện một cách liền mạch của người nghệ sĩ. 

Và Adele đã giải quyết nó một cách triệt để khi yêu cầu Spotify xóa nút Shuffle khỏi các trang album để giúp cho các câu chuyện của những người nghệ sĩ như cô trở nên liền mạch. Adele cho biết: “Các bài hát được đặt theo thứ tự để giúp các nghệ sĩ nói lên tiếng lòng của mình.” 

Vào ngày 20 tháng 11 vừa qua, nữ ca sĩ đã cảm ơn Spotify vì đã tạo ra những thay đổi giúp người nghe có thể trải nghiệm album mới nhất của cô theo trình tự ngẫu nhiên. Và nhờ đó, cũng không quá ngạc nhiên khi “30” trở thành bom tấn trên khắp các “mặt trận” nền tảng nhạc. Tờ Variety gọi đây là “album hay nhất và táo bạo nhất cho đến hiện nay”.

Adele đã tweet: “Đây là yêu cầu duy nhất tôi muốn trong ngành công nghiệp âm nhạc này. Chúng tôi không đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng vào các album mà không có lý do. Các câu chuyện mà chúng tôi tạo ra nên được lắng nghe như dự định ban đầu của chúng tôi. Cảm ơn Spotify đã thay đổi.”

Spotify đáp lại: “Bất cứ thứ gì cô muốn!”

 

                                                                                                        (Theo Variety)

 

                                                                                                                        

Related post