Old Posts

Adele: Album Mới Của Tôi Chưa Hoàn Thành

Nguyễn Văn Toán 27 tháng 10,2020

Mới đây, hoạ mi nước Anh đã có động thái cập nhật về tình hình album mới của cô sau 5 năm kể từ khi “25” oanh tạc trên toàn cầu.

https://twitter.com/nbcsnl/status/1320168198398906368?s=21

Trong đoạn độc thoại mở đầu chương trình Saturday Night Live (24/10), Adele giải thích lý do tại sao cô lại tham gia với tư cách người dẫn chương trình chứ không phải là khách mời âm nhạc, vai trò do nữ ca sĩ H.E.R đảm nhận.

Adele nói với khán giả: "Album mới của tôi chưa hoàn thành và tôi cũng quá sợ hãi khi phải làm cả hai (người dẫn chương trình và khách mời).” Cô ấy chia sẻ thêm: "Tôi thà đội tóc giả... uống một hoặc sáu ly rượu và chỉ cần xem điều gì sẽ xảy ra."

https://youtu.be/QipZ0HZGr-E

Trong một diễn biến khác của chương trình, Adele đã biểu diễn một liên khúc các bài hát cũ của mình bao gồm “When We Were Young”, “Hello” và “Rolling In The Deep”. Chắc giọng đặc trưng của cô nàng vẫn không đổi sau khi cô bất ngờ chia sẻ những hình ảnh giảm cân với một vóc dáng thon thả vào tháng 6.

Như vậy, khả năng cao người hâm mộ sẽ không được nghe nhạc mới từ Adele ít nhất là cho đến hết năm nay mặc dù trước đây, cô đã hứa hẹn sẽ phát hành album mới vào tháng 9. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều thông tin cho rằng nữ nghệ sĩ đang làm việc với nhà sản xuất Raphael SaadiqJohn Legend.

Related post