News

Ableton Live & Logic Pro X Kéo Dài Thời Gian Dùng Thử Miễn Phí Lên 90 Ngày

Ableton Live & Logic Pro X đang cho phép khách hàng dùng thử miễn phí trong thời gian dịch bệnh với thời gian sử dụng thử lên đến 90 ngày.
Nguyễn Văn Toán 31 tháng 03,2020

 

Tin vui dành cho những người hứng thú với công việc sản xuất âm nhạc và muốn học thêm một kỹ năng trong mùa dịch - 2 trong số phần mềm làm nhạc kỹ thuật số thông dụng nhất hiện nay, (DAW - Digital Audio Workstation) - Ableton Live & Logic Pro X đang cho phép khách hàng dùng thử miễn phí trong thời gian 90 ngày! Bình thường, thời gian dùng thử miễn phí cho một phần mềm thường kéo dài 30 ngày, nhưng với tình hình dịch coronavirus (COVID-19) khiến mọi người phải tự cách ly, đây chắc chắn là một thời gian thích hợp để bạn học và tự mày mò một phần mềm DAW.

Ableton đang cho dùng thử phiên bản Suite, có nghĩa là đã bao gồm 13 dụng cụ âm thanh mạnh mẽ - Wavetable, Operator, Sampler, Analog và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, 56 hiệu ứng để xử lý âm thanh và MIDI - Echo, Pedal, Beat Repeat, Amp, Vocoder, Glue và nhiều hơn nữa. ọi người dùng Mac giờ đây cũng đều có thể tạo nhạc trên máy tính tại nhà của họ khi mà phần mềm Logic Pro X của Apple cũng được miễn phí trong thời gian 90 ngày.

Các bạn có thể xem thông tin về 2 DAW ngay dưới đây: Ableton Live 10 Suite Logic Pro X


 

Related post