Event

1900 & Mixmag Tiếp Tục Hợp Tác Cho Số Thứ Ba Của Sự Kiện “Resident Revival” [EVENT HÀ NỘI]

2020 là năm mà các resident DJ trong khu vực nên giành lại vị thế của mình ở mỗi câu lạc bộ. Với tư tưởng này, 1900 Le Théâtre đã hợp tác cùng Mixmag Châu Á tổ chức chuỗi sự kiện “Resident Revival“.
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 11,2020

 width=Trong hơn ba thập kỷ, Mixmag vẫn là nền tảng truyền thông đích thực duy nhất cho văn hóa nhạc nhảy điện tử toàn cầu. Kể từ khi ra mắt gần đây ở lãnh thổ châu Á, Mixmag Asia đã đem đến cho khán giả những nội dung về âm nhạc mới nhất, các nghệ sĩ, các bữa tiệc sắp tới, lễ hội và các chủ đề liên quan đến âm nhạc khiêu vũ và văn hóa câu lạc bộ trong khu vực. Với khả năng tiếp cận và ảnh hưởng vô hạn, Mixmag Asia luôn kết nối và gắn bó với những khán giả đam mê âm nhạc.

1900 Le Théâtre tại Hà Nội là câu lạc bộ về đêm lớn nhất tại Việt Nam với sức ảnh hưởng từ lịch sử và nghệ thuật truyền thống. Câu lạc bộ tự hào có dàn âm thanh L-Acoustic Arcs II hiện đại nhất và đã là nơi tổ chức một số sự kiện âm nhạc lớn nhất Việt Nam có sự góp mặt của Tchami, Malaa, Zomboy, Mark Knight, What So Not, Diplo, Dillon Francis và hơn thế nữa.

Tiếp tục sau sự thành công của hai số đầu tiên, Kodeine – một trong những thành viên của SpaceSpeakers và là Resident DJ của 1900 sẽ là gương mặt xuất hiện trong mùa 3 của Resident Revival. width=Bắt đầu đến với DJ-ing từ năm 2016 cùng khao khát được biểu diễn cho đám đông trên một sân khấu thực thụ, đam mê nghệ thuật đã chảy trong anh từ rất lâu và được nuôi dưỡng bởi môi trường âm nhạc với những người nghệ sĩ đồng nghiệp đầy cảm hứng. Ở mọi lễ hội và sự kiện âm nhạc Kodeine đặt chân đến, anh đều mang đến cho khán giả những phần biểu diễn bốc lửa và đầy nhiệt huyết, năng lượng. Trong Resident Revival #3, với gu nhạc tinh tế và đa dạng, Kodeine sẽ mang lại một DJ Set hứa hẹn sẽ đốt cháy 1900 & mang lại những làn sóng âm nhạc tươi mới nhất đến với khán giả. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 28 tháng 11 năm 2020 lúc 21h tại 1900 Le Théâtre – 8 Tạ Hiện, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Các bạn có thể xem thêm về sự kiện TẠI ĐÂY! FOLLOW KODEINE Facebook | Instagram | Soundcloud FOLLOW 1900 Facebook | Instagram | Youtube | Soundcloud

Related post